สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Kyocera KZ-850 (CDMA)
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตอบ: 18 / เข้าชม: 3751
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
MrPhone
Admin
Admin
Year's Star



สมัครเมื่อ: 30 Jan 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Kyocera KZ-850 (CDMA)
วันที่โพสท์ : 23 Nov 2003 02:14  
ตอบโดยอ้างถึง  

ข้อมูลผู้ใช้ แสดงความเห็นของคุณกับ Kyocera KZ-850 (CDMA)
http://www.siamphone.com/catalog/kyocera/kz850.htm
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Nov 2003 03:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

น่าสนใจดีคับ Kyocera หลาย ๆ คนคงคุ้นหูกันบ้าง แต่คงเป็นในส่วนของเครื่องถ่ายเอกสาร คราวนี้หันมาจับธุรกิจทางด้านการสื่อสาร ถือว่าทำได้ดีคับ
ESPADA GP
Bronze Member
Bronze Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 12 Nov 2003
จังหวัด: ::chum~phon::
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 06:35  
ตอบโดยอ้างถึง  

ผมไม่แน่ใจนะ ว่ามันจะดีหรือเปล่า
ThU AnG KuBPoM!!!!!!
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Sep 2003
จังหวัด: ปากน้ามบ้านเฮา
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 07:35  
ตอบโดยอ้างถึง  

ซีดีม่ารุ่นนี้ใช้กะจัเอสเอมได้ด้วยเรอะ แล้วน้องแทคผมหละ
son
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??? ??? GSM
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 08:17  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตกลงเครื่องรุ่นนี้ ใช้กับ ซิม จีเอสเอ็มได้หรือเปล่าครับ
dear.de
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 15 Jun 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 08:39  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถ้าใช้ได้ก็คงดีนะครับเพราะฮัทคงเอาเครื่องราคาถูกมาจำหน่ายครางนี้เราคงเห็นใช้กันเกลื่อนเมืองแน่ครับ
panglikhit
Junior Member
Junior Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 15 Aug 2003
จังหวัด: จันทบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 10:13  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใช้ sim GSM ได้ครับ แต่ตัวหนักไปหน่อย ถ้าเทียบถึงว่ามันเป็นเครื่องพับแล้วก็ตัวเล็กน่ะครับ สวยดีครับ น่าสนใจตรง TFT 65536 สีครับ
pom_jung
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?????????????
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 14:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

ผมทดลองเอา sim ของระบบ orange และ ระบบ GSM มาทดลองใส่แล้ว ไม่เห็นได้เลย มันจะฟัองให้ใส่ sim ตลอดเลย หรือว่าจะเกี่ยวกับ อีมี่ เหรอว่า hutch ตัด option ระบบ gsm ออกไปซะแล้ว แย่จัง
ttt2
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 15:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

สรุปว่าใช้ซิม GSMไม่ได้ใช่มั้ยครับ
ผู้มาเยือน







หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 22:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใส่ซิมอื่นม่ายด้ายชัววววววว....... พี่ฮัชเค้าออก.....ก้อใส่ได้แต่ซิมฮัชน่านแหละคับบบบ
bLaCk_PiGgY
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 30 May 2003
จังหวัด: บางกอก
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 22:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใส่ซิมอื่นม่ายด้ายชัววววววว....... พี่ฮัชเค้าออก.....ก้อใส่ได้แต่ซิมฮัชน่านแหละคับบบบ
hap
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 14 Jun 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 25 Nov 2003 04:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

ผมก็ว่างั้นแหละ
ชอบถาม
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 25 Nov 2003 05:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถ้าใส่กับ GSM ได้ก็สุดยอดดดดดดดดดดดดด แต่ไม่มีทาง เห็นเค้าบอกใช้ได้ระบบ Hutch อย่างเดียว จับมือกันแย้ว มันจะไปมีมือที่สามได้อย่างไร
นันทิกา
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 23 Nov 2003
จังหวัด: นนทบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 28 Nov 2003 02:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

มะด้ายหรอก ก้อ hutch อ่ะนะ
งุ้มงิ้ม
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 28 Nov 2003 08:36  
ตอบโดยอ้างถึง  

เราได้ยินมาว่า AIS กำลังเอาเข้ามาเหมือนกัน คงต้องรอดูแล้วหละ
นายก้อง
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 28 Nov 2003 22:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากบอกว่ามันไม่ใช่DualMode ครับแต่เป็น GSM1x ซึ่งใช้ได้แต่ในจีนเท่านั้นครับ โดย ChinaUnicom เป็นต้นแบบคิดขึ้นมาโดยใช้พื้นฐานของทั้งสองระบบมารวมกันครับ ดังนั้นเครื่องรุ่นนี้ที่ฮัทช์เอามาจำหน่าย จะเป็น CDMA2001x อย่างเดียวครับ ไม่ใช่รุ่นที่เป็น GSM1x ครับอาจจะเป็นการซอยรุ่นย่อยจากตัว KZ-850 1ออกมาอีกครับ ส่วนที่ว่าใช้ GSM ไม่ได้ก็เพราะมาตราฐานนี้จะอ้างพื้นฐานจากCDMA เป็นหลักครับ
ผู้มาเยือน







หัวข้อ : ?????????
วันที่โพสท์ : 30 Nov 2003 16:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วแบตล่ะคะ หมดเร็วเหมือนของ sanyo รึป่าว
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 30 Nov 2003 17:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

แบตรุ่นนี้หมดช้ากว่าซันโยครับ เพราะว่าซันโยใช้จอสีสองด้านนี่นา
315
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?????????????????? kyocera ??? sanyo
วันที่โพสท์ : 10 Jan 2004 21:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

คุณสมบัติต่างจาก sanyo ยังไงอ่ะ เอาแบบละเอียดเลยนะ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: