สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ทดลองใช้ ProCare Mobile Touch Screen Cleaning Kit
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 8039
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
จักรกฤษณ์ ศิริวิชญ์ไมตรี
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 18 Jun 2010
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ทดลองใช้ ProCare Mobile Touch Screen Cleaning Kit
วันที่โพสท์ : 18 Jun 2010 17:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

ProCare Mobile Touch Screen Cleaning Kit

ชุดทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์มือถือและหน้าจออุปกรณ์ทุกชนิด
By pdamobiz.com

ผลิตภัณฑ์ชุดทำความหน้าจอ Touch Screen ของอุปกรณ์หลากหลายจาก ProCare เป็นชุด Kit IP-1068 ขออนุญาตเอามาให้ดูกันเผื่อท่านที่สนใจครับ

บริษัท โปรแคร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัดได้นำเข้า Mobile Cleaning Kit IP-1068 มา มี package ตามรูปที่เห็นข้างบนครับข้างในกล่องมีอุปกรณ์ที่ให้มาคือแท่งชุดที่บรรจุน้ำยาทำความสะอาดไว้ภายใน หัวสำหรับทำความสะอาด(แท่งเล็กๆ) และหัวต่อสำหรับต่อชุดแท่งน้ำยามีใยอ่อน ๆ อยู่ที่ปลายด้านบนเพื่อทำความสะอาดหน้าจอ Touch Screen ครับ และถุงผ้าเล็ก ๆ (สีฟ้า) เอาไว้เช็ดทำความสะอาดหน้าจอให้แห้ง รวมทั้งเอาไว้ใส่โทรศัพท์ของเราก็ได้เช่นกัน

ด้านซ้ายแท่งเล็ก ๆ มีหัวที่มีปลายนิ่มเป็น Stylus ในการควบคุม/พิมพ์บนหน้าจอโทรศัพท์โดยไม่ทำให้เป็นรอย
ทั้งยังสามารถใช้กับหน้าจอที่ติดสติกเกอร์กันรอยแล้วได้ด้วยครับ ส่วนด้านขวาเป็นหัวต่อที่มีใยอ่อน ๆ คล้ายฟองน้ำปลายอีกด้านนึงจะเสียบเข้าไปที่ช่องของแท่งบรรจุน้ำยาได้

ด้านซ้ายบน แท่งบรรจุน้ำยาทำความสะอาดที่มีรูตรงกลางให้เสียบแกนของใยทำความสะอาดเข้าไปต่อรับน้ำยาออกมาใช้งานได้พอดีหน้าจอ Touch Screen ของเครื่องรุ่นที่ขอบหน้าจอไม่ราบเรียบไปถึงมุมตัวเครื่อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์ PROCARE ชุดนี้ครับ

เพราะเวลาจะชุดที่มุมของหน้าจอก็จะชอนไชเข้าไปที่มุมได้พอดี

ส่วนหน้าจอ Touch Screen ที่หน้าจอราบเรียบเสมอไปจนถึงขอบของตัวเครื่องก็สามารถใช้แท่งน้ำยาเช็ดไปบนหน้าจอได้เลย ภาพข้างบนไม่ได้ทำความสะอาดมานานพอควร ฝุ่นจับตามขอบซะเขรอะไปเลยครับหลังจากเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาของ ProCare ไปแล้ว.... iPhone ของเราน่าใช้ขึ้นเยอะเลยนะครับ

ที่ด้านหลังของตัวเครื่องก็เช่นกัน คราบมันจากการจับเครื่องติดเต็มไปตามสภาพที่ใช้งานครับ

หลังจากเช็ดทำความสะอาด ก็มันวาววับใหม่น่าจับน่าใช้เหมือนเดิม ข้อดีอย่างหนึ่งของน้ำยาที่เช็ดทำความสะอาดไปแล้วคือ สิ่งสกปรกหรือฝุ่นต่าง ๆ ที่จะมาเกราะอีก จะทำความสะอาดออกได้โดยง่ายและไม่เกราะกรังติดหนึบเหมือนยังไม่ได้ใช้ ProCare ครับ ที่สำคัญบนกล่องผลิตภัณฑ์ระบุข้อความ Anti-Germ Protection ซึ่งน่าจะเหมาะกับสภาพงานของผมที่ต้องเจอสิ่งสกปรกสารพัดนะครับ

ตัวอุปกรณ์แท่งที่มีปลายอ่อน ๆ ก็เอาไว้ทำความสะอาดช่องต่าง ๆ ของเครื่องของเราได้สะดวกดี

โดยเฉพาะช่องเลนส์ของเครื่องรุ่นเก่า ๆ ที่มีขอบก็เหมาะสมอย่างยิ่งครับ

ด้วยเพราะขอบนูนเป็นเหมือนกรอบของเจ้า iSkin นี่ก็ทำให้พวกฝุ่นผงต่าง ๆ เข้าไปจับตามขอบเยอะเลย ทำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ของ ProCare ได้ดีทีเดียว


โดยปกติผมก็เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าสะอาดธรรมดา ไม่ได้ใช้น้ำยาอะไรเป็นพิเศษนะครับ แต่พอเช็ดแล้วใช้งานไม่เท่าไรพวกฝุ่นสกปรกก็กลับมาเกราะติดง่ายเหมือนเดิม แต่เท่าที่ผมทดลองใช้ชุด Kit ไปพวกสิ่งสกปรกก็หายไปหมดและพวกฝุ่นกลับมาเกราะติดไปยากขึ้นนะครับ ถึงแม้ว่าอุปกรณ์ชุดทำความสะอาดของ ProCare นี้จะมีคุณสมบัติดีเลิศครับที่จะเลือกมาลองใช้กัน สำหรับผมแล้วบอกได้ว่า "ไม่ผิดหวังครับ" แต่อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ ProCare ก็เป็นทางเลือกหนึ่งในโลกยุคปัจจุบันที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้เราเลือกหามาใช้งานกันเยอะแยะเต็มไปหมด

สวัสดีครับ
--------------------
สำหรับท่านที่สนใจ สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ที่อยู่ข้างล่างนี้
www.procare.co.th
บริษัท โปรแคร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด
106/172 นวมินทร์ 70 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
โทร 02-510-0657
สินค้ามีวางจำหน่ายที่ห้าง Powerbuy แผนกอุปกรณ์ทรศัพท์มือถือครับ
ร้าน iStudio by Comseven
ร้าน iStudio by SPV
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: