สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 10 ฟีเจอร์เด็ดๆ ของ Samsung galaxy S5
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 17394
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
specialforce
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Mar 2013
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 10 ฟีเจอร์เด็ดๆ ของ Samsung galaxy S5
วันที่โพสท์ : 02 Mar 2014 19:29  
ตอบโดยอ้างถึง  


Fast Auto Focus ระบบโฟกัสเร็วที่สุด ผสานเทคโนโลยีของกล้อง DSLR ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว และถือเป็นสมาร์ทโฟนที่จับโฟกัสได้เร็วที่สุดในโลกเพียง 0.3 วินาที เท่านั้น


HDR (Rich tone) ปรับภาพสวย แม้การถ่ายย้อนแสง หรือ ในที่มืด เมื่อต้องถ่ายภาพหรือวิดีโอในที่ที่มีความแตกต่างของสภาพแสงมาก หรือในกรณ๊ที่ต้องการถ่ายวัตถุมี่อยู่ในร่ม HDR จะช่วยให้ภาพของคุณสด สว่าง และ แจ่มชัดขึ้น


Selective focus เลือกจุดโฟกัสภาพได้ตามใจชอบ สร้างภาพถ่ายแบบ ?หน้าชัดหลังเบลอ? หรือ ?หน้าเบลอหลังชัด? ได้อย่างกล้องมืออาชีพ


Heart Rate Sensor เกาะติดทุกจังหวะชีพจร ครั้งแรกของสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับจังหวะการเต้นของหัวใจ เพื่อการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น แค่วางนิ้วลงบนตัวเครื่องด้านหลัง ก็จะได้รู้อัตราการเต้นหัวใจแล้ว


S Health ผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ ตั้งเป้าสุขภาพของคุณแล้วให้ S Health ช่วยดูแล ด้วยการวัดจำนวนก้าว ตรวจวัดสุขภาพ ระยะทางการเดิน แคลลอรี่ ความเร็ว ระยะเวลา และ อื่นๆ ใช้ Samsung GALAXY S5 ร่วมกับ Samsung Gear Fit และ Gear2 เพื่ออิสระที่มากขึ้น


Download Booster เร็วกว่าด้วยการรวมสองเทคโนโลยี LTE และ Wi-Fi เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดวีดีโอคลิป และไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ หรือดูวีดีโอ streaming ลื่นไหล ไม่มีสะดุด (ความเร็วของ LTE และ Wi-Fi ที่แสดงบนหน้าจอเป็นภาพจำลองเท่านั้น ความเร็วของ Download Booster อาจแตกต่างกันไปตามแต่สภาวะของเครือข่าย และสถานที่)

MIMO (Multi-Input Multi-Output) สองพลังเชื่อมต่อ เร็วได้มากกว่า เทคโนโลยี Wi-Fi 802.11ac และ 2X2 MIMO ติดอาวุธสำคัญให้กับ GALAXY S5 นั่นก็คือตัวรับสัญญาณ Wi-Fi 2 ชิ้นภายในตัวเครื่อง เพื่อการเชื่อมต่อสัญญาณที่มากขึ้น ให้คุณใช้ Wi-Fi ได้เร็วขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


Dust & Water Resistant ตัวเครื่องกันน้ำกันฝุ่น มาตรฐาน IP67 หมดกังวลเรื่องโทรศัพท์เปียก และล้างโทรศัพท์ทำความสะอาดได้สบายๆ


Finger Scanner เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ ระบบรักษาความปลอดภัยล้ำขึ้น เมื่อคุณสามารถปลดล็อคโทรศัพท์ หรือจ่ายเงินผ่าน Paypal ได้สะดวกและมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น รวดเร็วยิ่งขึ้นเพียงแค่แตะปลายนิ้ว แทนการพิมพ์รหัสผ่านเพื่อทำรายการ


Ultra Power saving mode ใช้งานได้ถึง 24 ชม. แม้แบตฯ เหลือเพียง 10% โหมดประหยัดพลังงานแบบใหม่ หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดยามฉุกเฉิน สามารถใช้งานได้ 24 ชั่วโมง Stand By แม้แบตเตอรี่เหลือเพียง 10%
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: