สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 GAMEINDY เปิดตัว Dummy เวอร์ชั่น Mobile พิสูจน์ได้แล้ว วันนี้ !!
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 16986
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
haduken
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 16 Jul 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : GAMEINDY เปิดตัว Dummy เวอร์ชั่น Mobile พิสูจน์ได้แล้ว วันนี้ !!
วันที่โพสท์ : 17 Aug 2014 11:53  
ตอบโดยอ้างถึง  สิ้นสุดการรอคอย!! GAMEINDY เปิดตัว Dummy เวอร์ชั่น Mobile! ! ให้แฟน ๆ ได้ลองกันแล้ววันนี้ ตั้งแต่เกมดัมมี่เปิดตัว เวอร์ชั่น Facebook ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่น ทำให้ตัวเกมติดชาร์ทเกมแนะนำของ Facebook ในเวลาอันรวดเร็ว และ หนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ได้สอบถามมาเสมอๆ คือ "เมื่อไรจะเล่นบนมือถือได้" และ ในวันนี้เราพร้อมที่จะบอกทุกท่านว่า Dummy เวอร์ชั่น Mobile พร้อมให้บริการท่านแล้ว!!Dummy เวอร์ชั่น Mobile เป็นสิ่งที่แฟน ๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนาน และเมื่อออกมาแฟนๆ ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอแค่มี Smart Phone, Tablet และ Internet ก็สามารถสนุกกับเกมดัมมี่ได้ตลอดเวลา แหล่มใช่ไหมล่ะ อิอิ แต่ด้วยตัวเกมในช่วงแรกอยู่ในขั้นตอนทดสอบ ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ยังออกมาไม่ครบ หรืออาจจะพบเจอข้อผิดพลาดบ้าง ซึ่งในส่วนนี้ทางทีมผู้พัฒนาเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจก็มีการแก้ไขกันอยู่ตลอดเวลา และตอนนี้เกม ? Dummy เวอร์ชั่น Mobile ? พร้อมที่จะเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบแล้ว ต้องบอกเลยว่าฟังก์ชั่นต่าง ๆ เปิดให้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญได้เปิดให้ชาว iOS สามารถโหลดมาเล่นกันได้แล้วววววววว เป็นไงจัดเต็มโดนใจกันแบบเต็ม ๆ เลยชิมิ ในส่วนของเกมดัมมี่เวอร์ชั่นเต็ม พิสูจน์ด้วยตนเองได้แล้ว วันนี้ทั้ง IOS และ Android ส่วนจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากบน Browser บ้างมาดูคร่าว ๆ กันเบยยยยย !!เปลี่ยนโฉม Interface ไฉไลกว่าเดิม!!

ปรับการเปลี่ยนค่า K ง่ายกว่าเดิม แค่เพียงรูดซ้าย รูดขวา ก็เลือกค่า K ที่ต้องการได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องมานั่งจิ้มให้เมื่อยเหมือนเมื่อก่อน อิอิเม้าส์มอย เฮ ฮา ระหว่างรอเล่นกับ Chat Box

ในระหว่างที่รอตาของตัวเอง ก็สามารถเม้าส์มอยกับขา ภายในโต๊ะได้เลย รับรองว่าไม่มีเหงาหรือเหมือนเล่นอยู่คนเดียวอีกต่อไป หรืออยากจะหากิ๊กอันนี้ก็สามารถทำได้ อิอิ (แล้วถ้าคนเล่นเขาไม่คุยด้วยละ เงิบ สินะ ><?)หมายเหตุ : การแชตควรใช้ถ้อยทำที่สุภาพ ไม่ควรด่าทอกัน คนเล่นด้วยจะได้รักและมีเพื่อนเล่นด้วยเพิ่มขึ้นมาอีก

เพิ่ม Daily Reward รับรางวัลทุกวันไม่มีพลาด

ไม่ว่างเล่นคอมพิวเตอร์ใช่ไหม ติดประชุมอยู่ละสิ งานด่วนไปต่างจังหวัด แฟนชวนออกมาช็อปปิ้ง แต่ยังไม่ได้รับ Daily Reward เกมดัมมี่เลยทำไงดี ไม่ต้องกังวลไป หากคุณมี Smart Phone ก็เข้าไปรับ Daily Reward ของเกม Dummy Mobile ได้ทุกที่แล้ว แถมใช้เวลาแค่เพียงไม่มีกี่นาที เจ้านายไม่สงสัย และแฟนก็ไม่ว่าอีกด้วย หุหุ
** อยากเล่นใช่ไหม? รออะไรละ โหลดสิ ! ! **

แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: