สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เปิดแล้ว ! สลาฟในแดนมหัศจรรย์ รับคุ๊กกี้ฟรี 10,000 คุ๊กกี้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 16463
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
haduken
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 16 Jul 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เปิดแล้ว ! สลาฟในแดนมหัศจรรย์ รับคุ๊กกี้ฟรี 10,000 คุ๊กกี้
วันที่โพสท์ : 29 Jan 2015 16:04  
ตอบโดยอ้างถึง  แม่เจ้า !! เปิดตามคาด 28 มกราคม 2558 นี้ สลาฟในแดนมหัศจรรย์ หรือ Slave in Wonderland เกมน้องใหม่ล่าสุดของผู้ให้บริการเกมออนไลน์อย่าง GAMEINDY โดยสร้างสรรค์ผลงานเกมจากผู้พัฒนาเกมออนไลน์สายเลือดไทยอย่าง DEBUZ ที่สร้างสรรค์เกมออนไลน์ชื่อดังติดหูติดตาเกมเมอร์ไทยมาแล้วถึง 8 ปีอย่าง อสุรา ออนไลน์ เกมแนว MMORPG และ DEBUZ ก็พร้อมแล้วที่จะนำเสนอเกมน้องใหม่อย่างไพ่สลาฟ เพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ไทยที่ชื่นชอบการเล่นไพ่เป็นชีวิตจิตใจ ทีมงานคิดว่าเพื่อนๆ น่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วในนาม "ไพ่สลาฟ" ซึ่งเกม สลาฟของทาง DEBUZ นั้นจะแตกต่างจากที่เพื่อนๆ เคยเล่นมาอย่างแน่นอน เพราะถ้าดูจากชื่อเกมเพื่อนๆ คงจะเห็นคำว่า "ในแดนมหัศจรรย์" ต่อท้าย สลาฟ อยู่ แล้วทำไมต้อง "ในแดนมหัศจรรย์" หายสงสัยได้เลยวันนี้ ทีมงาน GAMEINDY ได้เข้าไปเก็บภาพบรรยากาศในเกมมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูพร้อมๆ กันได้เลยจ้าาาา

บรรยากาศใน เกมสลาฟในแดนมหัศจรรย์
ภาพจากช่วงทดสอบ

มาส่วนแรกเรามาส่องหน้ารอบบี้กันก่อนเลย ด้านซ้ายมีแมวถือป้ายบอกจำนวนคนเล่นซะด้วยหน้าตา ร้านค้า และ โกดังเก็บของบรรยากาศในห้องเล่นไพ่สลาฟ
สำหรับผู้ที่สนใจตัวเกม สลาฟในแดนมหัศจรรย์ นั้นสามารถไปทดลองเล่นกันก่อนที่เซิร์ฟเวอร์จะเปิดจริงได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 มกราคม 2558 และที่สำคัญเพื่อนๆ ที่เข้าเล่นเกมครั้งแรกหลังจากเปิด OBT ( Open Beta ) รับไปเลย 20,00 คุ๊กกี้ไปเลย ฟรี ๆ !! เพื่อนๆ คนไหนที่อยากศึกษาข้อมูลของตัวเกมและข่าวสารอัพเดต สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่แฟนเพจและเว็ปไซต์ของตัวเกมได้ตามลิงก์ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

Fanpage : www.facebook.com/SlaveInWonderland

CODE ITEM : 0001766920-962D193E

ลิงก์เติม CODE ITEM : http://slave.gameindy.com/refill


สามารถดาวน์โหลดเล่นเกม สลาฟในแดนมหัศจรรย์ ได้ทั้ง ระบบ IOS และ Android จากลิงก์ด้านล่างได้เลยจ้า

สลาฟในแดนมหัศจรรย์ Android

สลาฟในแดนมหัศจรรย์ IOS
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: