สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เครื่องดูดฝุ่นราคาน่ารัก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 10240
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kristopher
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 22 Sep 2016
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เครื่องดูดฝุ่นราคาน่ารัก
วันที่โพสท์ : 03 Nov 2016 15:57  
ตอบโดยอ้างถึง  

เครื่องดูดฝุ่น

อุปกรณ์ดูแลบ้านสำหรับการทำความสะอาดพื้นนอกเหนือจากไม้กวาดแล้วยังมีมากกว่านั้นเช่นเครื่องดูดฝุ่นด้วยควาทันสมัยในการใช้งานจนบางครั้งแทบจะไม่ต้องกวาดบ้านหรือถูบ้านบ่อยครั้ง สินค้าเหล่านี้ ShopSmart ได้คัดสรรมาให้คุณไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชั้นนำเช่น Philips, Sharp, Samsung และอื่น ๆ ที่น่าสนใจซึ่งคุณกำลังต้องการซื้อไปใช้งานสำหรับบ้านหรือสำนักงานของคุณ มองหาสินค้าตัวนี้แต่ยังขาดข้อมูลที่หลากหลายเรื่องราคาที่ตรงใจหรือพอใจหรือเปล่า เรายังมีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายให้ได้เลือกเปรียบเทียบราคา แต่ก่อนอื่นคิดจะซื้อ เครื่องดูดฝุ่น อย่าลืมใช้ ShopSmart เช็คก่อนช้อป ฉลาดก่อนซื้อทุกครั้งเครื่องดูดฝุ่นอุปกรณ์สำหรับคนรักความสะอาด

การทำความสะอาดถือเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสมากสำหรับใครหลายคน ยิ่งเป็นคนที่ทำงานด้วยแล้วเวลาถึงวันหยุดทีไรเมื่อนึกถึงการที่ต้องทำความสะอาดบ้านหรือห้องก็เป็นเรื่องที่เหนื่อยก่อนแล้ว ในสมัยก่อนจะมีแค่การใช้ไม้กวาดในการทำความสะอาดแต่เมื่อมีเครื่องดูดฝุ่นเข้ามาเป็นตัวช่วยแล้ว งานทำความสะอาดก็ดูจะเป็นสิ่งที่ง่ายมากขึ้น

วิธีการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นแบบผิด ๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้
1. ไถเครื่องดูดฝุ่นแค่ทีเดียว ? การไถเครื่องดูดฝุ่นบนพื้นแค่ครั้งเดียวไม่สามารถทำให้พื้นสะอาดได้ ควรต้องถูย้ำไปมาหลาย ๆ รอบเพื่อให้ฝุ่นบริเวณนั้นออกไปให้หมด
2. ดูดฝุ่นด้วยความรีบร้อน ? การดูดฝุ่นด้วยความเร่งร้อนยังไงเสียก็ไม่มีทางทำให้พื้นที่บริเวณนั้นสะอาดได้อย่างแน่นอน แถมยังทำให้เปลืองทั้งไฟและพลังงานโดยใช่เหตุอีกต่างหาก
3. ไม่ทิ้งขยะในถุงเก็บฝุ่นเลย ? การที่ถุงเก็บฝุ่นเต็มจะทำให้เครื่องดูดฝุ่นใช้งานได้อย่างไม่เต็มที่และไม่ควรใช้ถุงเก็บฝุ่นซ้ำกันด้วยเพราะจะทำให้ประสิทธิภาพแย่ลง
4. ไม่มีการปัดฝุ่นก่อน ? การที่นำเครื่องดูดฝุ่นมาใช้งานเลยโดยที่ไม่สนใจว่าพื้นที่บริเวณนั้นจะฝุ่นหนาแค่ไหนทำให้เครื่องต้องทำงานอย่างหนัก และบางครั้งหากเจอฝุ่นที่มีขนาดใหญ่จะทำให้เกิดความเสียหายกับเครื่องได้
5. เลือกหัวดูดฝุ่นผิดประเภท ? หัวดูดฝุ่นแต่ละประเภทจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในพื้นที่แตกต่างกันออกไป เช่น หัวแบบแปรงเอาไว้ดูดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการทำความสะอาดแบบเบา ๆ แต่หัวแบบแหลมใช้ในการทำความสะอาดซอกเล็กซอกน้อย

สนใจสินค้าอื่นดูได้ที่ https://shopsmartly.co/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: