สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เคสมือถือถูกๆมีให้เลือกหลายแบบ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 10797
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kristopher
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 22 Sep 2016
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เคสมือถือถูกๆมีให้เลือกหลายแบบ
วันที่โพสท์ : 09 Nov 2016 16:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

เคสมือถือ
ปกป้องอุปกรณ์อย่างสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตของคุณตั้งแต่วันแรก ๆ ที่ซื้อมาใช้งานเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก วันนี้ ShopSmart ได้คัดเลือกเคสมือถือ iPhone, เคสมือถือ Samsung ซึ่งปัจจุบันคุณภาพของอุปกรณ์เสริมเหล่านี้มีคุณภาพการใช้งานที่สูงและมีการออกแบบมาได้สวยงาม และมีความหลากหลายให้เลือกทั้งจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไป และเรายังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ มากมายให้ได้เลือกเปรียบเทียบ เราได้รวบรวมแบรนด์ดังเพื่อตอบโจทย์สำหรับคุณ ดังนั้นถ้าคิดจะซื้อ เคสมือถือ iPhone, เคสมือถือ Samsungอย่าลืมใช้ ShopSmart เช็คก่อนช้อป ฉลาดก่อนซื้อทุกครั้ง
เคสมือถืออุปกรณ์ที่มักอยู่คู่กับสมาร์ทโฟน
ถ้าหากเห็นว่าคนพกโทรศัพท์สมาร์ทโฟนมากแค่ไหน นั่นก็เท่ากับว่ายอดการขายเคสมือถือก็มากตามนั้นไปด้วย หรือบางครั้งอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำเพราะว่าบางคนก็มีมากกว่า 1 ชิ้น ซึ่งทุกวันนี้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนก็มีมากหมายหลากหลายยี่ห้อเต็มไปหมด แต่ถ้าจะให้บอกยี่ห้อชื่อดังคงจะตัดเหลือเพียงแค่ iPhone กับ Samsung เท่านั้น และเคส iPhone กับ เคส samsung ก็จะถูกขายดีเป็นเรื่องธรรมดา

ระหว่างใช้งานเคสมือถือต้องระวังอะไรบ้าง
เคสมือถือนั้นเป็นสิ่งที่คอยปกป้องไม่ให้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเรานั้นไปกระทบกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัว พูดให้เข้าใจง่าย ก็คือ ป้องกันการเสียหายภายนอกของโทรศัพท์ แต่ทั้งนี้ระหว่างที่ใช้งานอยู่นั้นก็ควรมีการระวังการใช้งานเช่นเดียวกันเพื่อไม่ให้เคสนั้นเสื่อมสภาพการใช้งานอย่างรวดเร็ว วิธีการก็คือ อย่าพยายามให้โทรศัพท์หล่นหรือกระทบกับสิ่งรอบตัวด้วยความรุนแรง, พยายามไม่วางโทรศัพท์แบบไม่ใส่ใจว่าคือตรงไหน เพราะอาจจะทำให้เคสเกิดความสกปรกได้

รูปแบบบดีไซน์ของเคสมือถือมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อหรือไม่
ต้องบอกว่าคนส่วนมากเกือบ 100% เต็มเลือกซื้อเคสมือถือจากรูปลักษณ์ความสวยงามหรือดีไซน์ภายนอกด้วยกันทั้งสิ้น บางคนไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่าวัสดุจะทำมาจากอะไร แตกหักง่ายหรือไม่ ขอเพียงแค่เจอดีไซน์หรือลวดลายที่ถูกใจก็ตัดสินใจซื้อแล้ว หรือบางคนอาจจะสนใจบ้างในเรื่องของวัสดุที่ใช้ทำ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับใส่ใจอะไรมากมายนักเมื่อเทียบกับราคา คิดแบบเร็ว ๆ ก็คือ สินค้าราคาไม่ได้แพงมากตัดสินใจซื้อจากดีไซน์ที่ชอบดีกว่าเวลาพกพาไปใช้ก็รู้สึกมั่นใจและเท่ ถ้าหากพังหรือเสียหายก็ค่อยซื้อใหม่ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น


สนใจดูสินค้าอื่นๆดูได้เลยที่ https://shopsmartly.co/
[/url]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: