สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เมอร์ค สนับสนุน แอคติคอร์ ไบโอเทค ด้วยบริการครบวงจร
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 566
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เมอร์ค สนับสนุน แอคติคอร์ ไบโอเทค ด้วยบริการครบวงจร
วันที่โพสท์ : 06 Dec 2016 11:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-เร่งการพัฒนาและผลิตแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์ของแอคติคอร์ เพื่อใช้รักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตัน

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะส่งมอบ บริการ Provantage(R) End-to-End ให้แก่ แอคติคอร์ ไบโอเทค เอสเอเอส ( Acticor Biotech SAS ) เพื่อเร่งการพัฒนาและผลิตแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์ของแอคติคอร์ สำหรับใช้ในการรักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตัน (ischemic stroke) ในขั้นพื้นฐาน

วิดีโอ - http://origin-qps.onstreammedia.com/origin/multivu_archive/PRNA/ENR/MERCK-Acticor-Biotech.mp4
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161130/444451

โซลูชั่น Provantage(R) End-to-End ของเมอร์ค เป็นชุดผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร ซึ่งช่วยให้บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์สามารถเร่งพัฒนาโมเลกุล เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนทางคลินิกและการผลิตในเชิงพาณิชย์

"โซลูชั่น Provantage(R) End-to-End ของเรา จะเปิดโอกาสให้แอคติคอร์สามารถพัฒนาและดำเนินการผลิตในระดับคลินิกได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ ( Life Science ) กล่าว "เรามุ่งหวังที่จะดำเนินการพัฒนาแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์อย่างครบกระบวนการ ซึ่งจะช่วยเร่งพัฒนาโมเลกุลใหม่ที่มีความสำคัญนี้ให้ถึงตัวผู้ป่วยที่ต้องการรักษา"

แพคเกจบริการครบวงจรนี้ครอบคลุมตั้งแต่การพัฒนากระบวนการ การผลิตระดับคลินิกตามมาตรฐาน cGMP การสนับสนุนด้านคุณภาพและการกำกับดูแล การฝึกอบรม การออกแบบโรงงานผลิตเชิงพาณิชย์ วิศวกรรมและการเสริมศักยภาพ ตลอดจนการจัดหาอุปกรณ์การผลิต และกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคนิคกระบวนการ

"โรคหลอดเลือดสมองเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับสามของโลก และเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของความพิการในผู้ใหญ่" จิลส์ เอฟนาร์ด ซีอีโอของแอคติคอร์ ไบโอเทค กล่าว "ด้วยข้อมูลสถิตินี้เอง ขณะนี้เราจึงอยู่ระหว่างการพัฒนาวิธีการรักษาใหม่ๆ เพื่อให้สามารถรักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตันระยะเฉียบพลันในยามฉุกเฉินได้อย่างปลอดภัยและได้ผล และด้วยความร่วมมือกับเมอร์ค เราจึงสามารถเข้าถึงบริการด้านการพัฒนาและการผลิตแบบครบวงจร ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าสานต่อพันธกิจของเรา"

โซลูชั่น Provantage(R) End-to-End ของเมอร์ค นำเสนอคุณประโยชน์สำคัญ ทั้งยังช่วยรับมือกับปัจจัยท้าทายหลักๆของบรรดาบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ในวงจรชีวิตทุกระยะและทุกสภาพทางภูมิศาสตร์ ซึ่งรวมถึงกลุ่มบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นนำที่มีการกระจายการผลิต ซึ่งจำเป็นต้องจัดตั้งแหล่งผลิตในพื้นที่อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการแบบครบวงจรนี้ เมอร์คจะเข้ามาอำนวยความสะดวกและเร่งการถ่ายโอนกระบวนการทั้งหมดไปยังสถานที่ใหม่ โดยกลุ่มบริษัทระยะแรกเริ่มซึ่งมีศักยภาพ ทรัพยากร และโครงสร้างพื้นฐานในการผลิตค่อนข้างจำกัดนั้น จะได้รับผลประโยชน์จากการจับมือเป็นพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ที่มีการปฏิบัติการที่เป็นเลิศ ตลอดจนการสนับสนุนและความรู้ความเชี่ยวชาญในการพัฒนากระบวนการและโรงงานผลิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์คก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์ค ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล

เกี่ยวกับแอคติคอร์ ไบโอเทค
แอคติคอร์ ไบโอเทค เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อช่วงปลายปี 2556 หลังแยกตัวออกจากสถาบันวิจัยด้านสุขภาพและการแพทย์แห่งฝรั่งเศส (Inserm) โดยบริษัททุ่มเทให้กับการพัฒนากลวิธีใหม่ๆเพื่อรักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตันระยะเฉียบพลัน

ปัจจุบัน แอคติคอร์กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ACT-017 ซึ่งเป็น Humanized Antibody Fragment (Fab) เทคนิคการรักษาที่กำลังพัฒนาขึ้นนี้ มุ่งเป้าไปยังเป้าหมายใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจอย่าง glycoprotein VI (GPVI) ของเกล็ดเลือด และยับยั้งปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น โดยจากการทดลองทั้งแบบ ex vivo และ in vivo นั้นปรากฏหลักฐานที่พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณสมบัติในการต้านลิ่มเลือดของ ACT-017 รวมถึงความปลอดภัยในการยับยั้งของ GPVI โดยมุ่งเป้าไปที่การก่อตัวของลิ่มเลือด แต่ไม่กระทบต่อการห้ามเลือดทางกายภาพ ส่งผลให้ความเสี่ยงที่จะเกิดอาการเลือดออกอันเป็นผลจากการยับยั้งนั้นลดลง

แอคติคอร์ ไบโอเทค ถือกำเนิดขึ้นจากความเชี่ยวชาญ และผลลัพธ์จากโครงการวิจัยต่างๆที่จัดทำขึ้นโดยผู้ก่อตั้งบริษัท ได้แก่ ดร.มาร์ติน ชองโดร-แพร์รุส และดร.คริสเตียน กาเชต์ จากสองหน่วยงานของ INSERM และศาสตราจารย์ ฟิลิปป์ บิลเลียด จากมหาวิทยาลัยปารีส-ซุด
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: