สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 International Signs and LED Exhibition 2560 ชู Fine Pitch
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 708
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : International Signs and LED Exhibition 2560 ชู Fine Pitch
วันที่โพสท์ : 14 Dec 2016 14:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

กว่างโจว, จีน--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

International Signs and LED Exhibition (ISLE) มหกรรมป้ายโฆษณาและไฟ LED ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของจีน พร้อมเปิดพื้นที่โซน B ของ Canton Fair Complex ต้อนรับผู้เข้าชมงานระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 2560 โดยมีจอ LED แบบ Fine pitch ซึ่งจัดแสดงอยู่ในโซน LED Display และ LED Lighting เป็นสินค้าไฮไลท์ของงานในครั้งนี้

จอ LED แบบ "Fine pitch" ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีจอ LED ที่ทันสมัยที่สุดในโลก ด้วยระยะห่างระหว่างพิกเซลที่น้อยกว่า 2.5 มม. พร้อมระดับความสว่างที่เหนือกว่า และจอภาพไร้รอยต่อ ในราคาที่ต่ำกว่าจอ DLP และจอ LCD ทั่วไป

จอ LED แบบ Fine pitch ส่วนใหญ่นำเทคโนโลยีควบคุมระดับระดับจุดพิกเซลมาใช้ในการควบคุมความละเอียดต่อหน่วยของภาพ การอ่านค่าเม็ดสี และการประสานภาพ ซึ่งจะช่วยยืดเวลาในการรับชมตลอดจนอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น

นายหลี่ หยิงเจี๋ย ผู้อำนวยการของ ISLE เปิดเผยว่า การพัฒนาการผลิตเซมิคอนดักเตอร์และเทคโนโลยีประเภทชิปจะช่วยลดต้นทุนและขนาดของชิ้นส่วนลง จึงช่วยลดระยะห่างระหว่างพิกเซลตามไปด้วย ทั้งยังยกระดับความละเอียดคมชัด ตลอดจนประสิทธิภาพให้กับจอ LED แบบ Fine pitch อีกมากมาย

สำหรับงาน ISLE 2560 นั้นจะรวบรวมบริษัทชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจอ LED แบบ Fine pitch จากทั่วโลกมาไว้ด้วยกัน อาทิ Absen, Leyard, LianTronics และ Chipshow เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ LED ล่าสุด โดยสินค้าแนะนำได้แก่ หน้าจอรุ่น TW, จอขนาดใหญ่ TVH และจอประหยัดพลังงาน TWA ของ Leyard ผลิตภัณฑ์รุ่น V.Me series, ผลิตภัณฑ์ LED เพื่อการศึกษาที่มาพร้อมเทคโนโลยี VR+, จอ LED แบบ Fine pitch ใหม่ ขนาด VL1.6 และ VH1.4 ของ LianTronics ผลิตภัณฑ์ในตระกูล leopard สุดโด่งดังของ Chishow และจอ LED แบบ Fine pitch รุ่น N2 ของ Absen ที่ได้รับรางวัล InAVation Awards ในงาน ISE (Integrated Systems Europe) ประจำปี 2559 จากประเทศเนเธอร์แลนด์มาแล้ว

"จอ LED แบบ Fine pitch ส่วนใหญ่มักถูกปรับใช้ในบริบทเชิงพาณิชย์ระดับสูง เช่น สื่อโฆษณา สนามกีฬา พื้นหลังเวที วิศวกรรมในเขตเทศบาล โดยสามารถนำเสนอศักยภาพแห่งอนาคต ซึ่งคาดว่าจะขยายไปยังพื้นที่อื่น ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การประชุม โรงแรม และการรักษาความปลอดภัยในที่สาธารณะ เราหวังว่างาน ISLE ครั้งนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมในการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รวมถึงความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมนี้ไปพร้อม ๆ กัน" นายหลี่กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ ISLE

มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 จะจัดขึ้นโดย Canton Fair Advertising Co., Ltd. และ China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp (CFTE) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นเวทีนำเสนอโซลูชั่น LED ครบวงจรซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าดึงดูดและเป็นอัจฉริยะ

ติดต่อ:

ลินดา เฉิน (Linda Chen)
อีเมล: chenyanhui@cantonfairad.com
โทร: +86-20 89268256
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: