สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock เปิดตัว Beebox-S รุ่นใหม่ขุมพลัง Intel Core i Gen7
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 691
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock เปิดตัว Beebox-S รุ่นใหม่ขุมพลัง Intel Core i Gen7
วันที่โพสท์ : 15 Dec 2016 08:07  
ตอบโดยอ้างถึง  


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 14 ธันวาคม 2016 ? ASRock Inc., ผู้นำในด้านมินิพีซีระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวมินิพีซีรุ่นใหม่ Beebox-S ซีรีส์ ที่มาพร้อมกับหัวใจหลักซีพียู Intel Gen7 Core i3 และ Core i5 ด้วยฮาร์ดแวร์ชั้นเยี่ยมที่เป็นพลังในการขับเคลื่อน สำหรับการแสดงผลแบบ 10-บิต (ให้สีได้ถึง 1.07 พันล้านสี) และเทคโนโลยี HDR (High-Dynamic range), ASRock Beebox-S series ซึ่งให้การแสดงผลสำหรับการเล่นวีดีโอแบบ 4K Ultra HD ที่ไหลลื่น พร้อมประสิทธิภาพในด้านกราฟฟิก สำหรับเกมแนว MOBA และ MMORPG ภายใต้ขนาดที่กระทัดรัดเพียง 0.6 ลิตร ซึ่ง Beebox-S ถูกออกแบบให้มีขนาดที่เล็กเป็นพิเศษ จึงมีการใช้พลังงานที่ต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการลดการใช้พลังงานได้เป็นอย่างดีASRock Beebox-S ให้พอร์ตต่อพ่วงประกอบด้วย HDMI และ DisplayPort อย่างละ 1 พอร์ต รองรับการแสดงผลในแบบ 4K/ 2K ที่ 60Hz สนับสนุนการเล่นวีดีโอ 10-บิต ให้มุมมองที่กว้างขึ้นเหมาะสำหรับการใช้งานในโอกาสต่างๆ เช่น การทำงาน เล่นเกมและท่องเว็บหรืออื่นๆ ไม่เฉพาะความเร็วที่ได้จากเทคโนโลยี WiFi บน Intel 802.11ac เท่านั้น Beebox-S mini PC นี้ ยังรองรับ M.2 SSD 2260/ 2280 เช่นเดียวกับพอร์ตต่อพ่วงที่ออกแบบมาให้มีความคล่องตัวและยืดหยุ่น อย่างเช่น USB 3.1 Type-C และความสามารถในการชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นๆ แบบ Quick Charge

ASRock?s Beebox-S series เพิ่มมิติใหม่ให้กับความบันเทิงของคุณ ไม่ว่าจะอยู่ในสำนักงาน หรือผลิกโฉมบ้านของคุณให้กลายเป็นศูนย์กลางความบันเทิง ด้วยมินิพีซีที่ทำงานได้หลายอย่างพร้อมกันในแบบมัลติทาส์กกิ้ง จึงทำให้คุณได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ ASRock Beebox-S:
http://www.asrock.com/nettop/Intel/Beebox-S%20Series%20(Kaby%20Lake)/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: