สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 F5 เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้ง ?วัชระ จิระเจริญสุวรรณ?
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 735
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : F5 เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้ง ?วัชระ จิระเจริญสุวรรณ?
วันที่โพสท์ : 15 Dec 2016 11:59  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพ (วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559) ? บริษัท F5 เน็ตเวิร์กส์ (F5 Networks) (NASDAQ: FFIV) ผู้นำระดับโลกด้านระบบเครือข่ายเพื่อการทำงานของแอปพลิเคชันและระบบรักษาความปลอดภัยประกาศแต่งตั้ง นายวัชระ จิระเจริญสุวรรณ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย ซึ่งจะรับผิดชอบการขับเคลื่อนธุรกิจของ F5 และการวางกลยุทธ์การตลาด โดยวัชระขึ้นตรงกับนายวิชาล ซิงห์ รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคอาเซียนของ F5 เน็ตเวิร์กส์
นายวิชาล ซิงห์ รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคอาเซียนของ F5 เน็ตเวิร์กส์ กล่าวว่า ?ความนิยมแพร่หลายของการใช้งานแอปพลิเคชันในธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกส่งผลให้ความต้องการโซลูชั่นด้านการบริการแอปพลิเคชันเติบโตขึ้นสูงมาก โดยเฉพาะประเทศไทยที่กำลังเร่งผลักดันสู่เป้าหมายการเป็น Digital Thailand เพื่อสร้างสังคมและเศรษฐกิจดิจิทัลในอีก 20 ปีข้างหน้า คุณวัชระมีประสบการณ์ยาวนานในการผลักดันนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในองค์กรธุรกิจ ผมจึงมีความมั่นใจอย่างยิ่งว่าคุณวัชระจะเป็นกำลังสำคัญของ F5 ที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนลูกค้าและพันธมิตรของเราให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตต่อไป?
นายวัชระ กล่าวว่า ?องค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ในประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากประเทศไทยเรากำลังสร้างเศรษฐกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ผมรู้สึกยินดีที่ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งในช่วงของการเชื่อมต่อที่สำคัญนี้รวมทั้งการบริหารทีมงานของ F5 ในประเทศไทยให้เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าโซลูชั่นของ F5 จะช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงและพัฒนาองค์กรรวมทั้งขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น สามารถใช้โซลูชั่นและงานบริการนำธุรกิจให้มากขึ้น รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและขีดความสามารถในการแข่งขันให้สูงขึ้นอีกด้วย?
นายวัชระเข้าร่วมงานกับ F5 เน็ตเวิร์กส์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ในหลากหลายบทบาทของผู้บริหารที่พัฒนาให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในแวดวงอุตสาหกรรมไอที ก่อนที่จะร่วมงานกับ F5 เน็ตเวิร์กส์ นายวัชระ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโสประจำภูมิภาคสำหรับธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์ของบริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ โดยรับผิดชอบงานด้านการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาวและผลักดันแผนงานและกลยุทธ์การทำงานกับลูกค้ารายสำคัญขององค์กร
เกี่ยวกับ F5
F5 (NASDAQ: FFIV) คือผู้ให้บริการโซลูชั่นเพื่อการทำงานของแอปพลิเคชันที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ F5 ช่วยให้องค์กรขนาดใหญ่สามารถเข้าถึงการใช้งาน คลาวด์, ดาต้า เซ็นเตอร์, เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับระบบเครือข่าย (SDN) เพื่อส่งมอบแอปพลิเคชันและการบริการให้เข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา โซลูชั่นของF5 สามารถประสานการทำงานกับระบบไอทีในวงกว้างผ่านเฟรมเวิร์กแบบเปิด เพิ่มขยายได้ไม่จำกัดและยังเป็นพันธมิตรที่มีระบบนิเวศน์ทางธุรกิจที่สอดคล้องกับเทคโนโลยีชั้นนำและผู้จำหน่ายและให้บริการแต่ละราย ด้วยการเข้าถึงดังกล่าว F5 จึงช่วยวางรูปแบบโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมกับความต้องการขององค์กรมากที่สุด องค์กรระดับโลก เซอร์วิส โพรวายเดอร์ องค์กรภาครัฐและบริษัทชั้นนำหลายแห่งไว้วางใจเลือกใช้บริการของ F5 เพื่อการเข้าถึง คลาวด์ ระบบความปลอดภัยและโมบิลิตี้ ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ F5.com
สามารถติดตามข่าวสารของ F5 พันธมิตร และเทคโนโลยี ได้ทางทวิตเตอร์ @F5NetworksAPJ หรือ LinkedIn และ Facebook

# # #

ขอขอบพระคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
คุณพรปวีณ์ กุลมา (ตุ๋ม), คุณอาฑิตยา นาคทอง (ตุ๋ม) บริษัท ออพติมอล คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทรศัพท์ มือถือ 087-589-6319, 088-055-0168 อีเมล์: pornpavee@optimal-com.com ; nakthong.ammy@gmail.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: