สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 G2A ออกรายการ ?Worldwide Business with kathy ireland?
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1007
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : G2A ออกรายการ ?Worldwide Business with kathy ireland?
วันที่โพสท์ : 21 Dec 2016 16:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

ลอสแองเจลิส--21 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้บริหารของ G2A บริษัทเกมและเทคโนโลยีการเงินชั้นนำ ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ Worldwide Business with kathy ireland ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2559 ทางช่อง Fox Business Network โดย Bartosz Skwarczek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง G2A และ Dawid Rozek ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีต ปัจจุบัน รวมถึงทิศทางในอนาคตของ G2A

รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/451311/G2A_Fox.jpg

ผู้บริหารของ G2A ได้นั่งจับเข่าคุยกับ Kathy Ireland เกี่ยวกับอนาคตของ G2A.COM ซึ่งแม้ว่าจะมุ่งเน้นธุรกิจเกมเป็นหลัก แต่ก็ขยายการดำเนินงานจนครอบคลุมธุรกิจอื่นด้วย อย่างในช่วงไม่กี่ปีมานี้ บริษัทได้ทุ่มทุนมหาศาลเพื่อพัฒนาระบบการชำระเงิน G2A Pay โดยในระหว่างออกรายการ Bob Voermans รองประธานบริหารฝ่าย Global Payments ได้อธิบายถึงความพิเศษของ G2A Pay ตั้งแต่การบูรณาการระบบอย่างง่ายในขั้นตอนเดียว และ G2A e-wallet ไปจนถึงรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายกว่า 150 รูปแบบ รายการนี้ทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ G2A ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโปรเจค โดยผู้บริหารของบริษัทได้พูดคุยถึงผลิตภัณฑ์และโปรเจคมากมายอย่างออกรส อย่างผลิตภัณฑ์ G2A 3D Plus ซึ่งเป็นโซลูชั่นการพิมพ์แบบครบวงจร รวมถึงสวนสนุกเสมือนจริง G2A Land

เรื่องราวของ G2A ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบันได้ถูกถ่ายทอดผ่านทางช่อง Fox Business Network ของ Fox Entertianment Group (บริษัทในเครือ 21st Century Fox) ซึ่งเป็นช่องข่าวธุรกิจ-การเงินที่มีผู้ชม 74 ล้านครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา และได้รับความนิยมพอๆกับช่อง CNBC สำหรับรายการ Worldwide Business with kathy ireland ออกอากาศมานานกว่า 1 ปี และได้เชิญผู้บริหารของบริษัทที่ประสบความสำเร็จมาออกรายการมากมาย เช่น ผู้บริหารของ Dell Inc., Allianz Global Assistance และ American Express เป็นต้น และล่าสุด G2A ก็ได้ก้าวมาถึงจุดนี้เช่นกัน โดยได้มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวทางธุรกิจและมุมมองแบบเจาะลึกในรายการ

G2A ยินดีที่ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าและพันธมิตรของเราได้สัมผัสเบื้องหลังการทำงานของ G2A.COM และรับทราบแผนการขยายธุรกิจในอนาคตของเรา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pr@g2a.com

ที่มา: G2A.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: