สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 มหกรรม ISLE ชูอุปกรณ์โฆษณาล้ำสมัยเป็นไฮไลท์เด่น
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 923
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : มหกรรม ISLE ชูอุปกรณ์โฆษณาล้ำสมัยเป็นไฮไลท์เด่น
วันที่โพสท์ : 26 Dec 2016 13:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

กว่างโจว, จีน--26 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ยกทัพสินค้ามากมายมาจัดแสดง ทั้งป้ายโฆษณา ตู้ไฟและอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า เครื่องแกะสลักและเครื่องดัด รวมถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2560 บริเวณ Area B ของศูนย์ประชุม Canton Fair Complex โดยจะมีบริษัทชั้นนำกว่า 1,600 แห่งจากทั่วโลก อาทิ HP, Epson, Mutoh, Keundo และ Teckwin เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

มหกรรม ISLE ประจำปี 2560 จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 120,000 ตารางเมตร เพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ โดยไฮไลท์เด่นภายในงานประกอบด้วยโซนป้ายโฆษณา ตู้ไฟและอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า เครื่องแกะสลักและเครื่องดัด รวมถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

- โซนป้ายโฆษณา อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า และอื่นๆ
นอกจากตู้ไฟแสดงสินค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ ป้ายโฆษณา ธงโฆษณา โครงทรัส ชั้นจัดแสดงสินค้า และวัสดุที่เกี่ยวกับการโฆษณารุ่นล่าสุดแล้ว ยังมีการจัดแสดงในรูปแบบจอภาพและกึ่งจอภาพด้วย โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับตู้ไฟแสดงสินค้า LED แบบบางเฉียบ ซึ่งกำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งในเรื่องของความบาง ระดับสีที่สม่ำเสมอ การประหยัดพลังงาน ความทนทาน และความสะดวกสบายในการใช้งาน

- โซนเครื่องแกะสลักและเครื่องดัด
บริษัทต่างๆจะนำเครื่องยิงเลเซอร์ เครื่อง CNC และเครื่องตัดตัวท็อปมาร่วมจัดแสดง อาทิ บริษัท Baisheng CNC ผู้ผลิตเครื่องยิงเลเซอร์กำลังต่ำ-กลาง และผู้จัดหาโซลูชั่นระดับโลก จะนำเครื่องยิงเลเซอร์สำหรับงานแกะสลัก งานตัด การทำสัญลักษณ์ และการบัดกรีมากกว่า 60 รุ่นมาโชว์ภายในงาน

- โซนเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท
ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ดิจิทัลอิงค์เจ็ทแบรนด์ต่างๆ รวมถึง Yifang Digital จะร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆภายในงาน ตั้งแต่เครื่องพิมพ์ยูวีพื้นเรียบในซีรีส์ UV สำหรับใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องพันขดลวดสำหรับงานอุตสาหกรรม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เด่นอีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงาน ISLE ประจำปี 2560 จะมีการจัดแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์เกี่ยวกับจอ LED การต่อหน้าจอ DLP การต่อหน้าจอ LCD/PDP จอโปรเจกเตอร์ ป้ายดิจิทัลและจอแท็บเล็ต หลอดไฟ LED รวมถึงเครื่องจักรวิศวกรรมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด

นายหลี่ หยิงเจี๋ย ผู้อำนวยการของ ISLE กล่าวว่า "เราหวังว่างานนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้จัดแสดงและผู้ซื้อได้แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน เพื่อเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของตลาดผ่านการเรียนรู้ความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมและเทคนิคชั้นนำต่างๆ"

เกี่ยวกับ ISLE

มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 จะจัดขึ้นโดย Canton Fair Advertising Co., Ltd. และ China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp (CFTE) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นเวทีนำเสนอโซลูชั่น LED ครบวงจร ซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าดึงดูด และเป็นอัจฉริยะ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.isle.org.cn/en/

ติดต่อ:
ลินดา เฉิน
อีเมล: chenyanhui@cantonfairad.com
โทร. +86-20-8926-8256
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: