สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ปรับแต่งหูฟังเพิ่มประสบการณ์เสียงสุดหลอนในเกม Outlast 2
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 898
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ปรับแต่งหูฟังเพิ่มประสบการณ์เสียงสุดหลอนในเกม Outlast 2
วันที่โพสท์ : 04 Jan 2017 11:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

สำหรับใครที่เคยได้เล่นเกม Outlast ในภาคแรก น่าจะรับรู้ได้ถึงความหลอนของพวกโรคจิตวิกลจริต ในโรงพยาบาลร้าง กับเหล่ามนุษย์ทดลองที่เพี้ยน จนมาถึงเวลานี้ Outlast 2 ที่กลับมาเขย่าขวัญกันอีกครั้ง ด้วยความสยองไม่แพ้กัน กับบทบาทที่ให้คุณเป็นช่างภาพข่าวมืออาชีพ ไปตามคดีของเหยื่อผู้หญิงเคราะห์ร้ายรายหนึ่งหน้าที่คุณคือต้องสืบความลับและค้นหาเพื่อน ด้วยเครื่องมือเพียงอย่างเดียวคือ กล้องวีดีโอ การฟังเสียง จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะเป็นเกมในความมืดจนแทบมองไม่เห็น แต่สามารถใช้กล้องในโหมด Night Vision ในการมองได้เท่านั้น เกมนี้นอกจากคุณจะต้องมีหูฟังที่ดีแล้ว การปรับแต่งที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณซึมซับบรรยากาศความมันส์ได้มากยิ่งขึ้น


ปรับระดับเสียงของระบบให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ระบบเสียงหลักทำงานเต็มที่ แล้วเข้าไปปรับเสียงในเกม ให้อยู่ในระดับที่ต้องการ


ปรับระดับเสียงที่แท็ป Levels ในหน้าต่าง Speakers Properties ด้วยการเลื่อนแถบสไลด์ไปทางขวา ในการเพิ่มพลังเสียงหรือเพิ่มมิติของเสียงให้ดีขึ้น ถ้าหูฟังที่ใช้อยู่นั้นรองรับ Virtual Surround ให้เข้าไปปรับในแท็ป Enhancement


ไปที่แท็ป Advanced ที่ช่อง Default Format ให้เลือกค่า Sample Rate บิตและการตอบสนองย่านความถี่ เลือกให้เหมาะสมกับมีเดียที่เล่น มีให้เลือกตั้งแต่ 16 bit DVD Quality ไปจนถึง 24 bit Studio Quality เพื่อคุณภาพเสียงในการเล่นที่ดีที่สุด


สุดท้าย ต้องไม่ลืมปรับเพิ่ม-ลดเสียงบนตัวหูฟัง เพื่อให้ได้ระดับเสียงในแบบที่คุณต้องการ เท่านี้ก็เตรียมลุ้นระทึกไปกับเกม Outlast 2 ได้แล้ว

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: