สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Cnlight.Wingsland เปิดตัวโดรนจิ๋ว S6 ถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1241
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Cnlight.Wingsland เปิดตัวโดรนจิ๋ว S6 ถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K
วันที่โพสท์ : 10 Jan 2017 07:21  
ตอบโดยอ้างถึง  

ลาสเวกัส--9 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เผยโฉม S6 Black ที่งาน CES 2017

CES 2017 เปิดฉากที่ลาสเวกัสเป็นที่เรียบร้อย โดย Cnlight.Wingsland ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมที่มีชื่อเสียงครั้งนี้ด้วยการจัดแสดงโดรน S6 สีดำ และอีก 5 สีให้เลือกสรร ได้แก่ สีเงิน สีเหลืองเลมอน สีส้ม สีลายพราง และสีเขียว

ขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่

S6 เมื่อพับเก็บจะมีขนาด 138*79*32.6 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรีเพียง 250 กรัม และสามารถพกใส่กระเป๋าได้สบาย

รองรับสารพัดอุปกรณ์เสริม เติมความสนุกได้ไม่อั้น

Wingsland S6 สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพิ่มความมันส์ ได้แก่ จอแสดง Emoji ปืน Cannon และไฟฉาย Searchlight ช่วยให้โดรนรุ่นนี้สนุกเร้าใจและอัจฉริยะไปอีกขั้น

กล้อง 4K HD

Wingsland S6 มาพร้อมกล้อง 4K Ultra-HD และเทคโนโลยี EIS จึงสามารถบันทึกทุกรายละเอียดได้อย่างคมชัดไม่ว่าในรูปแบบภาพถ่ายหรือวิดีโอ

การทำงานสุดอัจฉริยะ

สามารถใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อปรับแต่งการควบคุมโดรนได้หลายวิธี อาทิ การใช้คันบังคับเสมือน เซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วง และระบบควบคุมด้วยเสียง นอกจากนี้ Wingsland S6 ยังสามารถบินได้อย่างเสถียรแม้อยู่ในห้อง โดยมีการเชื่อมต่อกับระบบระบุตำแหน่งหลายประเภท ได้แก่ Dual GPS, Infrared และ Optical flow เป็นต้น

แชร์ผ่านโซเชียลแบบเรียลไทม์

เมื่อบันทึกภาพหรือวีดีโอเสร็จแล้ว ผู้ใช้สามารถปรับแต่งและนำไปแชร์ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งรวมถึงเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ได้ทุกที่ทุกเวลา

นำเสนอการใช้งานที่หลากหลาย

Wingsland S6 ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว กิจกรรมสันทนาการ กีฬากลางแจ้ง กีฬาผาดโผน และปาร์ตี้ในครอบครัว

S6 วางจำหน่ายในสหรัฐในราคา 399 ดอลลาร์ และมีสินค้าพร้อมจัดส่งทั่วโลกแล้ววันนี้

S6 มิติใหม่แห่งโดรนเพื่อผู้บริโภค

ปัจจุบัน DJI Phantom 4 และ ZeroTech Dobby ถือเป็นโดรนเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการ อย่างไรก็ตาม เมื่อนำมาเทียบกับ Wingsland S6 แล้ว จะพบว่าโดรนสองรุ่นข้างต้นยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ไม่ตรงจุด และนับว่ายังห่างชั้นในด้านการพัฒนาฟังก์ชั่นและการมองการณ์ไกล

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโดรนท่านหนึ่งวิเคราะห์ไว้ว่า "ในยุคที่กล้องกีฬามียอดส่งมอบผลิตภัณฑ์สูงถึงปีละเกือบ 10 ล้านตัวนั้น คุณสมบัติใหม่ๆของ Wingsland S6 อาทิ ความสะดวกในการพกพา ความบันเทิง และความสามารถในการรองรับอุปกรณ์เสริม เป็นสิ่งที่พลิกโฉมหน้าวงการพัฒนาโดรนอย่างสิ้นเชิง และช่วยขยายอุตสาหกรรมโดรนเพื่อผู้บริโภคให้กว้างขึ้น"

การปรากฏตัวของ Wingsland S6 ทำให้เกิดกระแสแฟชั่นใหม่ขึ้น โดยโดรนอัจฉริยะขนาดพกพาที่สามารถรองรับอุปกรณ์เสริมได้นั้น จะเริ่มเป็นที่นิยมในตลาด Wingsland S6 เป็นโดรนที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายแบบทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน โอกาสการใช้งานที่มากกว่าเดิม และสามารถตอบสนองผู้ใช้ได้มากขึ้น เรียกได้ว่า Wingsland S6 เป็นผู้นำเทรนด์และผลักดันการพัฒนาในอุตสาหกรรมโดรนตัวจริง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ Wingsland: http://wingslandtech.com/

ติดต่อ: โทร. +86-18117410805
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: