สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ไฮเซนส์ เผยโรดแมป มุ่งสู่การพัฒนาเทคโนโลยี QLED สำหรับจอทีวีแห่งอ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1089
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ไฮเซนส์ เผยโรดแมป มุ่งสู่การพัฒนาเทคโนโลยี QLED สำหรับจอทีวีแห่งอ
วันที่โพสท์ : 10 Jan 2017 09:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

ลาสเวกัส--6 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นายหลิว หงซิน ประธานไฮเซนส์ กรุ๊ป แถลงข่าวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของบริษัทอย่างเป็นทางการ พร้อมระบุว่า "ปี 2560 เป็นปีที่สำคัญสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมทีวี โดยผู้ผลิตทีวีทั่วโลกต่างกำลังพัฒนาทั้งด้านเทคนิคและธุรกิจในแนวทางที่แตกต่างกัน"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170105/0861700152
คำบรรยายภาพ: นายหลิว หงซิน ประธานไฮเซนส์ กรุ๊ป เผยเทคโนโลยีจอแสดงผลของบริษัทที่งาน CES 2017 รอบสื่อมวลชน

Dual Color 4K Laser Cast ถือเป็นไฮไลท์ของไฮเซนส์ในงานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค (CES) ประจำปี 2560 หลอดไฟคู่ของ Dual Color 4K Laser Cast ทำให้การแสดงผลมีความสมบูรณ์และมีสีสันสดใสมากขึ้น โดย Dual Color 4K Laser Cast มีความสว่างสูงสุดถึง 360 nit เทียบเท่ากับทีวี LCD ระดับไฮเอนด์ และมีความกว้างของช่วงสีถึง 110% NTSC ซึ่งสูงกว่าทีวีธรรมดาที่มีความกว้างของสีเพียง 72% NTSC ทั้งนี้ด้วยปัจจัยด้านต้นทุนและราคา ทำให้ Dual Color 4K Laser Cast มีอำนาจในการแข่งขันกับทีวี LCD ขนาดใหญ่ในท้องตลาดขณะนี้

นอกจาก Dual Color 4K Laser Cast แล้ว ไฮเซนส์จะให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยี QLED มากขึ้นในอนาคต โดยควอนตัมดอท (QD) เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ช่วยขับเคลื่อนการผลิตทีวี HDR และการสร้างมาตรฐานใหม่อย่าง UltraHD Premium รวมทั้งจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของจอแสดงผลรุ่นต่อไป ตามที่นายหลิว หงซิน ประธานบริษัทได้กล่าวไว้ว่า เทคโนโลยีควอนตัมดอทมีบทบาทสำคัญในการยกระดับคุณภาพสีของทีวี LED และเหตุผลในการเลือกใช้เทคโนโลยี QLED ในจอแสดงผลรุ่นใหม่นี้เป็นเพราะเทคโนโลยีดังกล่าวมีระดับความสว่างสูงกว่า แสดงสีได้แม่นยำกว่า อีกทั้งยังมีต้นทุนต่ำและมีความเสถียรมากขึ้น "นอกจากนี้ การพัฒนาจอแสดงผลแบบควอนตัมดอทและ QLED ของไฮเซนส์ยังถือเป็นการต่อยอดเทคโนโลยี ULED อีกด้วย" ประธานของเฮนเซนส์กล่าวถึงมุมมองในการพัฒนาเทคโนโลยี ULED และควอนตัมดอทซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว จอแสดงผลแบบควอนตัมดอทรุ่นใหม่ของไฮเซนส์จะมีชื่อในรายการผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการในปี 2562 และบริษัทจะเดินหน้าพัฒนาคุณภาพของทีวี QLED ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เจียง ซาน
โทร: +86-183-542-23687
อีเมล: jiangshan5@hisense.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170105/0861700152
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: