สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Airborne Wireless Network และ Air Lease Corporation ลงนาม MOU
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1398
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Airborne Wireless Network และ Air Lease Corporation ลงนาม MOU
วันที่โพสท์ : 18 Jan 2017 10:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

ลอสแองเจลิส--18 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN) และ Air Lease Corporation (NYSE: AL) ประกาศลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านกลยุทธ์การตลาด สำหรับเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายของ Airborne Wireless Network ที่ใช้เครื่องหมายการค้าว่า "Infinitus Super Highway(TM)"

ปัจจุบัน Airborne Wireless Network กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา "Infinitus Super Highway(TM)" ซึ่งทำหน้าที่ส่งสัญญาณบรอดแบนด์ไร้สายทางอากาศความเร็วสูง ด้วยการเชื่อมต่อเครื่องบินพาณิชย์ในขณะทำการบิน โดยเครื่องบินแต่ละลำจะทำหน้าที่เป็นเครื่องทวนสัญญาณ (repeater) ที่คอยรับ-ส่งสัญญาณบรอดแบนด์จากเครื่องบินลำหนึ่งไปอีกลำหนึ่ง

ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า Air Lease Corporation จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนการตลาดแต่เพียงผู้เดียว โดยจะใช้เครือข่ายสายการบินที่เป็นลูกค้าของทางบริษัท เพื่อโฆษณาระบบ "Infinitus Super Highway(TM)" สู่สายการบินอื่นๆทั่วโลก

เจสัน ที เดมอส รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและมาตรฐานการบินของ Airborne Wireless Network กล่าวว่า "Air Lease Corporation เป็นบริษัทให้เช่าเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก เราจึงตื่นเต้นที่ทางบริษัทเลือกที่จะโฆษณาระบบของเราให้กับสายการบินที่เป็นลูกค้าทั่วโลก ทั้งยังช่วยแนะนำให้ผู้ผลิตเครื่องบินอย่าง Boeing และ Airbus รู้จักเรา เพื่อที่จะได้นำอุปกรณ์ของเราไปติดตั้งในเครื่องบินลำใหม่ๆต่อไป ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้วิสัยทัศน์ของเราเป็นความจริง เราเชื่อว่าเทคโนโลยีดิจิทัลไฮเวย์ทางอากาศของเราเป็นโซลูชั่นสำคัญที่จะช่วยอุดช่องว่างด้านการเชื่อมต่อทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้เป็นส่วนเติมเต็มกลยุทธ์ของเรา และจะมีบทบาทสำคัญยิ่งต่ออนาคตของ Airborne Wireless"

เกี่ยวกับ Air Lease Corporation (NYSE: AL)

ALC เป็นบริษัทให้เช่าเครื่องบินชั้นนำซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีลูกค้าเป็นสายการบินต่างๆทั่วโลก ALC พร้อมด้วยทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์และความทุ่มเท ประกอบธุรกิจหลักด้านการจัดซื้อเครื่องบินพาณิชย์และปล่อยเช่าให้แก่ลูกค้าที่เป็นสายการบินทั่วโลก พร้อมให้คำปรึกษาด้านการเงินด้วย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airleasecorp.com

เกี่ยวกับ Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN)

บริษัทมุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายทางอากาศความเร็วสูง ด้วยการเชื่อมต่อเครื่องบินพาณิชย์ขณะทำการบิน โดยเครื่องบินแต่ละลำที่อยู่ในเครือข่ายจะทำหน้าที่เป็นเครื่องทวนสัญญาณ (repeater) หรือเราเตอร์ (router) เพื่อรับ-ส่งสัญญาณบรอดแบรนด์จากเครื่องบินลำหนึ่งไปอีกลำหนึ่ง และสร้างดิจิทัลซูเปอร์ไฮเวย์ในอากาศ นอกจากนี้ บริษัทยังตั้งใจที่จะทำให้เครือข่ายดังกล่าวเป็นช่องทางของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้การเชื่อมต่อครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Airborne Wireless Network ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยหรือผู้ใช้ทั่วไป แต่เจาะจงลูกค้ารายใหญ่อย่างผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและบริษัทด้านการสื่อสาร เป็นต้น

ปัจจุบัน การเชื่อมต่อทั่วโลกอาศัยสายเคเบิลใต้ทะเล โครงข่ายใยแก้วนำแสงภาคพื้นดิน และดาวเทียม อย่างไรก็ดี Airborne Wireless Network เชื่อว่าเทคโนโลยีดิจิทัลไฮเวย์ทางอากาศเป็นโซลูชั่นสำคัญที่จะช่วยอุดช่องว่างด้านการเชื่อมต่อทั่วโลก เมื่อเครือข่ายได้รับการพัฒนาและใช้งานอย่างเต็มที่ จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด และจะทำให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงมีต้นทุนต่ำลงทั้งสำหรับพื้นที่ชนบท เกาะต่างๆ เรือที่ล่องอยู่ในทะเล และสถานีขุดเจาะน้ำมัน นอกเหนือไปจากเครื่องบินพาณิชย์และเครื่องบินส่วนตัว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbornewirelessnetwork.com

ประกาศเรื่องข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร อันมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต

ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ว่านี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความพร้อมของเงินทุน ความไม่แน่นอนจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และจากการดำเนินงานในฐานะบริษัทที่อยู่ในขั้นของการพัฒนา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อนำไปขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีของเราเอง การแข่งขันในอุตสาหกรรมที่เราทำธุรกิจ สภาพอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ปัจจัยทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ผลกระทบของกฎระเบียบในอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ของคู่แข่ง อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต การพึ่งพาสิทธิบัตรของบริษัท รวมถึงการถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ทั้งการฟ้องร้องด้านสิทธิบัตร และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

ติดต่อ:
Robert Haag
IRTH Communications
โทร. +1-866-976-4784
อีเมล: ABWN@irthcommunications.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: