สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock Z170M OC FORMULA ทุบสถิติโลกความเร็ว DDR4
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1602
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock Z170M OC FORMULA ทุบสถิติโลกความเร็ว DDR4
วันที่โพสท์ : 25 Jan 2017 11:15  
ตอบโดยอ้างถึง  


กรุงเทพ, 23 มกราคม 2560 - ASRock Inc, หนึ่งในผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก ยังคงสร้างสถิติโลกออกมาให้ปรากฏอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้พบเห็นการสร้างสถิติใหม่อีกครั้ง กับความเร็ว DDR4 ที่เร็วที่สุดในโลกด้วยความเร็ว 5260.8MHz สร้างขึ้นโดย Krittanan Nanta หรือที่รู้จักกันในนาม Audigy นักโอเวอร์คล็อกจากประเทศไทย โดยเมนบอร์ด ASRock Z170M OC FORMULA และด้วยซีพียู Intel Core i7-7700K ซึ่งถือเป็นความเร็ว DDR4 ในลำดับที่ 1 ของโลกจากเว็บไซต์ HWBOT.org


Submission details at HWBOT.org

CPU-Z Validation
สำหรับ ASRock Z170M OC Formula จะเป็นเมนบอร์ดในขนาดมาตรฐาน Micro-ATX (mATX) ที่จะสามารถทำงานร่วมกันกับซีพียู Intel 6th Gen Core? หรือ Skylake รวมทั้งจากตระกูลล่าสุด Intel 7th Gen Core? หรือ Kaby Lake และมันได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับกับการโอเวอร์คล๊อกในระดับ Extreme โดยเฉพาะเฉกเช่นผู้พี่สำหรับเมนบอร์ดในโมเดล Z170 OC Formula และทั้งสองโมเดลต่างเป็นผลงานการออกแบบโดยนักโอเวอร์คล็อกในระดับตำนานกับผลงานของ Nick Shih สำหรับจุดเด่นของเมนบอร์ดในขนาดเล็กตัวนี้จะช่วยให้ลดระยะทางของช่องสัญญาณให้สั้นลงไป รวมกับการเลือกใช้อุปกรณ์ประกอบที่มีคุณภาพสูง อย่างเช่นการเลือกใช้ PCB ที่มีความหน้าถึง 10 ชั้น ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพของสัญญาณเมโมรีให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ทาง ASRock ยังมีการออกแบบเทคโนโลยี Cold bug Killer ที่จะช่วยลดปัญหาการโอเวอร์คล๊อกในระดับ Extreme ด้วย LN2 ให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น และสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือฟีเจอร์หลักในความเป็น OC Formula อย่าง Super Alloy, IR PowIRStage PWM, Hyper BCLK Engine


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASRock Z170M OC FORMULA:
www.asrock.com.tw/mb/Intel/Z170M OC Formula
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: