สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock อวดมินิพีซีโฉมใหม่ใน CES 2017
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1582
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock อวดมินิพีซีโฉมใหม่ใน CES 2017
วันที่โพสท์ : 31 Jan 2017 18:23  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย 26 มกราคม 2017 ? กลุ่มผู้ใช้ในวันนี้เริ่มมองหาคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กๆ แต่มีประสิทธิภาพที่ดีในการขับเคลื่อน เช่นเดียวกับ ASRock ที่ปรับปรุง DeskMini โฉมใหม่มาโชว์ในงาน CES 2017 ที่เป็นการเริ่มต้นสำหรับพีซีขนาดเล็กตัวแรกของโลกบนพื้นฐาน Micro-STX สำหรับฟีเจอร์สุดพรีเมียมของคอมพิวเตอร์ตัวเล็กนี้อยู่ที่การใช้ซีพียู Intel Core i7-7700K รุ่นล่าสุด พร้อมกับกราฟฟิกการ์ดที่ทรงพลัง AMD RX470 MXM เช่นเดียวกับซ็อกเก็ต 3 Ultra M.2 และฟีเจอร์สุดเหลือเชื่อบนขนาดกระทัดรัดเพียง 2.7 ลิตรนี้

ASRock DeskMini RX/GTX Micro-STX PC ได้รับการยกย่องมากมายจากบรรดาสื่อมวลชนทั่วโลกตั้งแต่มีการเปิดตัว โดยบรรณาธิการของ SFF Network อย่าง James Schell ให้ความเห็นไว้ว่า "ด้วยเมนบอร์ด Micro-STX นี้ จึงทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้" ซึ่งทาง ASRock มุ่งมั่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กในปีที่ผ่านมา ดังนั้นจึงมีคู่ค้าจำนวนมาก ที่กำลังรอคอยและจะเข้าร่วมในการพัฒนามินิพีซีในรุ่นถัดไป ที่ใช้เมนบอร์ด ASRock Micro-STX ซึ่งการปฏิวัติการใช้งานพีซีขนาดเล็ก เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นและ ASRock มีความมั่นใจในการเป็นผู้บุกเบิกและขับเคลื่อนสู่อนาคต!


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาติดตามเราได้บน Facebook หรือเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :
http://www.asrock.com/nettop/index.asp
https://www.facebook.com/ASRockInfo/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: