สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 G2A เปิดตัว ?G2A Deal? รวมสุดยอดเกมดังในราคาสุดคุ้ม
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1853
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : G2A เปิดตัว ?G2A Deal? รวมสุดยอดเกมดังในราคาสุดคุ้ม
วันที่โพสท์ : 16 Feb 2017 11:02  
ตอบโดยอ้างถึง  

G2A.COM ตลาดเกมดิจิทัลชั้นนำของโลก เปิดตัว G2A Deal สุดยอดแพคเกมที่รวมเกมดังอย่าง Lords of the Fallen, Syberia 1 - 2, Dirt 3 และ SUPERHOT มาไว้ในแพคเดียวกันด้วยค่าลงทะเบียนสุดคุ้ม โดยความร่วมมือจาก G2A Direct ระบบสนับสนุนนักพัฒนาและบริษัทจำหน่ายเกม ได้ทำให้ G2A Deal สามารถส่งมอบเกมยอดนิยมจากนักพัฒนาและผู้ขายสู่แฟนเกมโดยตรง

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/467881/G2A_Deal.jpg)

G2A Deal เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ G2A ซึ่งมาสมทบกับผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้อย่าง G2A PAY แพลตฟอร์มที่มอบทางเลือกการชำระเงินมากกว่า 200 รูปแบบ และ G2A 3D ตลาดซื้อขายไอเทมพิมพ์ 3 มิติ ทั้งนี้ G2A Deal เป็นโปรแกรมตอบแทนลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สนุกสนานไปกับเกมอันหลากหลายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณ โดย G2A จะออกแพค G2A Deal ออกมาเป็นระยะๆ แต่ละแพคจะประกอบด้วยเกมหลากหลายที่ผ่านการคัดสรรโดยนักพัฒนาและผู้ขายโดยตรง (ไม่มีพ่อค้าคนกลาง) และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะมีโค้ดส่วนลดและรายการสมนาคุณอื่นๆด้วย

G2A Deal แพคแรกวางจำหน่ายแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยประกอบไปด้วยเกม Lords of the Fallen ของค่าย CI Games, เกม Syberia ภาค 1 และ 2 ของ Microids, เกม Dirt 3 ของ Codemasters และเกม SUPERHOT จาก Superhot Team ลูกค้าสามารถซื้อ G2A Deal ได้ 2 วิธีคือ ลงทะเบียนหรือซื้อครั้งเดียว โดยผู้ซื้อจะได้รับคีย์ในรูปแบบโค้ดบนแพลตฟอร์ม Steam ทันทีหลังการซื้อ และคีย์ดังกล่าวจะไม่ล็อคตามภูมิภาค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและราคา สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.g2a.com/en/game-deals

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล pr@g2a.com

ที่มา: G2A.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: