สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ABB เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ DigiValet
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1845
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ABB เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ DigiValet
วันที่โพสท์ : 22 Feb 2017 10:49  
ตอบโดยอ้างถึง  -เพื่อผนวกโซลูชั่น DigiValet เข้ากับระบบอาคารอัตโนมัติของ ABB

DigiValet บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังโซลูชั่นแรกของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้บริการห้องพักผ่านแท็บเล็ต ซึ่งโรงแรมชั้นนำทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ ABB โดย DigiValet และ ABB จะร่วมมือกันผนวกโซลูชั่นของ DigiValet เข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์อาคารอัตโนมัติ KNX อันโด่งดังของ ABB

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/469370/DigiValet_Guest_Room_Solution_Logo.jpg )

คุณราหุล ซาลเกีย ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ DigiValet กล่าวในโอกาสนี้ว่า "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะนำไปสู่การหลอมรวมระหว่างโซลูชั่นห้องพักในโรงแรมอันล้ำสมัยของ DigiValet และโซลูชั่นระบบอาคารอัตโนมัติของ ABB ซึ่งจะเปิดทางให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่จะสร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ประกอบการโรงแรมมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างความแตกต่างให้กับโรงแรมของตน ด้วยการเข้าใจความต้องการและความพึงพอใจของแขกผู้เข้าพักได้ดีขึ้น เพื่อมอบบริการที่โดนใจลูกค้าแต่ละรายในทุกแง่มุม"

ไมค์ มุสตาฟา กรรมการผู้จัดการธุรกิจ Building Products ของ ABB กล่าวเสริมว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้จะเอื้อให้ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำสองรายสามารถผนึกกำลังกันเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมโรงแรม ด้วยโซลูชั่นที่จะช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานโดยรวม ซึ่งเป็นผลมาจากข้อมูลอัจฉริยะที่รวบรวมโดยเซ็นเซอร์"

เกี่ยวกับ DigiValet

DigiValet เป็นโซลูชั่นแรกของโลกที่มอบประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมอย่างเต็มรูปแบบ โดยช่วยให้แขกที่เข้าพักในโรงแรมสามารถใช้บริการภายในห้องและบริการต่างๆของโรงแรมได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับอุณหภูมิห้อง แสงไฟ ร่มเงา ไปจนถึงการควบคุมโทรทัศน์ การเลือกภาพยนตร์ด้วย Netflix การสตรีมคอนเทนต์จากสมาร์ทโฟน ตลอดจนการสั่งอาหาร การจองสปา การจองโต๊ะในร้านอาหาร ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถสั่งการจากแท็บเล็ตที่อยู่ในห้องหรือผ่านทางสมาร์ทโฟนของผู้เข้าพัก

DigiValet ทำให้โรงแรมมีเทคโนโลยีล้ำสมัยในการแปลงโฉมและปรับแต่งประสบการณ์การใช้บริการในห้องพักให้ตรงตามความต้องการและความพึงพอใจของแขกแต่ละราย ตลอดจนมีข้อมูลการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) เพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงบริการให้เหมาะสมกับผู้เข้าพัก DigiValet มีสำนักงานและทีมสนับสนุนอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีการติดตั้งโซลูชั่น DigiValet ในห้องพักมากกว่า 12,000 ห้อง และจะเพิ่มขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 DigiValet ได้กลายเป็นโซลูชั่นภายในห้องพักที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมหรูชั้นนำทั่วโลก ซึ่งรวมถึง The Armani Hotels, St. Regis, Andaz By Hyatt, ITC Hotels, Corinthia Hotels, Sofitel SO, The Address Hotels, The Oberoi Hotels

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.digivalet.com

สื่อมวลชนติดต่อ: anuradha.paraskar@digivalet.com

ที่มา: DigiValet
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: