สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เอฟไฟว์เดินเครื่องนำเสนอบริการคลาวด์ แอปพลิเคชัน เต็มสูบ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1851
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เอฟไฟว์เดินเครื่องนำเสนอบริการคลาวด์ แอปพลิเคชัน เต็มสูบ
วันที่โพสท์ : 24 Feb 2017 09:20  
ตอบโดยอ้างถึง  

โซลูชั่นชุดใหม่สนับสนุนการติดตั้งคลาวด์ แอปพลิเคชันได้ทั้งบนระบบไพรเวท พับพลิค และไฮบริด พร้อมจับมืออีควินิกซ์ (Equinix) เพิ่มความยืดหยุ่นของบริการและประสิทธิภาพผ่านการเชื่อมต่อโดยตรงและเป็นส่วนตัวกับโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับคลาวด์

กรุงเทพ - เอฟไฟว์ เน็ตเวิร์กส์ (NASDAQ: FFIV) ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นชุดใหม่เพื่อลูกค้าที่ต้องการบริการแอปพลิเคชันที่สมบูรณ์แบบและมีความต่อเนื่องสม่ำเสมอผ่านการใช้งานแอปพลิเคชัน คลาวด์ทั้งในแบบส่วนตัวสาธารณะและแบบลูกผสมหรือไฮบริด พร้อมประกาศความร่วมมือกับอีควินิกซ์ คลาวด์ เอ็กซ์เชงจ์ (Equinix Cloud Exchange) ผู้ให้บริการระบบแลกเปลี่ยนคลาวด์ และ Performance Hub เพื่อเสริมศักยภาพให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจให้สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันที่จำเป็นในการทำธุรกิจบนเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับคลาวด์แบบซับซ้อนด้วยเทคโนโลยีชั้นนำทั้งด้านการรักษาความปลอดภัย ความพร้อมใช้งานตลอดเวลา และมีประสิทธิภาพสูง

เนื่องจากธุรกิจต่างๆ มีการเปลี่ยนผ่านสู่การเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับระบบดิจิทัลเป็นอันดับแรก การบริการแอปพลิเคชันและบริการที่เกี่ยวข้องจึงมีความจำเป็นอย่างมากในการสร้างความแตกต่างในการแข่งขัน เอฟ ไฟว์ จึงได้นำเสนอโซลูชั่นเหล่านี้สู่ตลาดเนื่องจากเล็งเห็นว่าระบบ ไอทีจำเป็นต้องผสานการทำงานของสภาพแวดล้อมหลักและสภาพแวดล้อมที่เกิดขึ้นใหม่ให้เข้ากับกับวิธีปฏิบัติของ DevOps การพัฒนาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและแหล่งทรัพยากรคลาวด์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เอฟ ไฟว์ มีความโดดเด่นในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นที่สามารถหลอมรวมบริการแอปพลิเคชันทั้งทางด้านคลาวด์และดาต้า เซ็นเตอร์ให้มาบรรจบกันได้อย่างลงตัว จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานโครงสร้างพื้นฐานใหม่ๆ โดยไม่กระทบกับความปลอดภัยและการควบคุมดูแล

นายไรอัน เคิร์นนีย์ รองกรรมการผู้อำนวยการด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเอฟไฟว์ กล่าวว่า ?เศรษฐกิจดิจิทัลหมายถึงการที่แอปพลิเคชันและบริการจะต้องสามารถใช้งานง่าย มีความขัดแย้งน้อย และปรับขนาดได้เร็วเพื่อให้องค์กรมองเห็นโอกาสในธุรกิจใหม่ๆ มีเพียงเอฟไฟว์ ที่นำเสนอโซลูชั่นที่สามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้ มีฟีเจอร์ที่ครบถ้วน และมีฮาร์ดแวร์ที่ทำงานผสานกับการนำเสนอแอปผ่านดาต้า เซ็นเตอร์และสภาพแวดล้อมคลาวด์ที่รวมถึง คอนเทนเนอร์ และ microservices ต่างๆ นอกจากนั้นบริการของเรายังลดเวลาที่ใช้ในการใช้งานผ่านความสามารถในการผสาน ความสามารถในการผสานการทำงานเข้ากับแอปพลิเคชันที่มีอยู่เดิมและโซลูชั่นของพาร์ทเนอร์อย่างเช่นที่เรากำลังนำเสนอโซลูชั่นโคโลเคชั่นให้กับอีควินิกซ์?

การย้ายการทำงานไปบนคลาวด์มีข้อได้เปรียบที่สำคัญ แต่ก็อาจก่อให้เกิดความยุ่งยากที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนในการบริหารจัดการ ระบบการรักษาความปลอดภัย และฟังก์ชั่นในการดำเนินงานที่ต้องทำงานควบคู่กัน ในขั้นตอนการพัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจ องค์กรจะพบกับความท้าทายกับการยกระดับการบริการให้ทันกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดของผู้ใช้งานที่เพิ่มจำนวนขึ้น รวมทั้งจำนวนแอปพลิเคชันและปริมาณทราฟฟิคที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย เนื่องจากองค์กรธุรกิจมีรูปแบบการดำเนินงานที่หลากหลายบนคลาวด์ เอฟ ไฟว์ จึงได้นำเสนอเทคโนโลยีที่เชื่อมโยงระหว่างระบบไอทีหลักและรูปแบบโครงสร้างพื้นฐานที่ทำงานได้ดีกว่าบนคลาวด์

? เอฟ ไฟว์ ได้ขยายโซลูชั่นบิ๊ก-ไอพี (BIG-IP) พร้อม iSeries โดย แพลทฟอร์มฮาร์ดแวร์ ใหม่นี้ผนวกความสามารถในการวางโปรแกรมชั้นนำในอุตสาหกรรมพร้อมด้วยระบบรองรับสำหรับโหนด js via iRules LX? ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับระบบให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละโครงสร้างได้ ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของ iSeries เทคโนโลยีTurboFlex? ของเอฟไฟว์ ช่วยให้ข้อมูลด้านประสิทธิภาพการทำงานที่คัดเลือกได้สามารถเพิ่มขยายการปกป้องการลงทุนได้สูงสุดและนำเสนอคลาวด์ ระบบรักษาความปลอดภัย และการส่งมอบแอป ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในทางเดียวกัน แพลทฟอร์ม iSeriesสามารถติดตั้งเฉพาะเพื่อสนับสนุนระบบการป้องกัน DDoS แบบยกระดับ รวมทั้ง ไพรเวท คลาวด์และเทคโนโลยีเอสดีเอ็นขององค์กรอย่างเช่น OpenStack, Cisco, และ VMware ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลทฟอร์ม iSeriesของเอฟ ไฟว์ ในบลอกโพสต์

การร่วมมือกับอีควินิกซ์เพื่อบริการนำเสนอแอปพลิเคชันส์ในสภาพแวดล้อมแบบโคโลเคชั่น

การเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดกับอีควินิกซ์ Equinix ช่วยส่งเสริมทั้ง Equinix Cloud Exchange และ Performance Hub โดยช่วยยกระดับการเข้าถึงการบริการแอปและโซลูชั่นด้านความปลอดภัยในระดับโลก เอฟ ไฟว์ มอบบริการเข้าถึงคลาวด์โดยตรงอย่างไร้รอยต่อโดยการใช้ทางลัดสู่อินเทอร์เน็ตสาธารณะซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยผ่านทางระบบแลกเปลี่ยนคลาวด์ของอีควินิกซ์ (Equinix Cloud Exchange) ที่มีวางจำหน่ายใน 21 ตลาด และด้วยการรวม เอฟ ไฟว์ คลาวด์ เกตเวย์ เข้ากับ Performance Hub ของอีควินิกซ์ ลูกค้าจึงได้ประโยชน์จากรูปแบบการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบลูกผสม ที่มีความรวดเร็วและสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการคลาวด์ที่หลากหลายและเครือข่ายองค์กรธุรกิจ ได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ของการประสานความพยายามร่วมกันของของเอฟ ไฟว์และอีควินิกซ์ คือ รูปแบบการใช้งานแอปพลิเคชันและการรักษาความปลอดภัยที่นำเสนอผ่านศักยภาพของแอปพลิเคชันสอันยอดเยี่ยมและมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ความร่วมมือของพันธมิตรชั้นนำทั้งสองนี้และการเชื่อมผ่านเครือข่ายบนคลาวด์โดยการทำโคโลเคชั่น กรุณาดูในบล็อกโพสต์ของอีควินิกซ์

Lightweight proxy และเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อ ที่ช่วยสนับสนุนการใช้งานคลาวด์และเทคโนโลยีแบบผสม

เอฟ ไฟว์ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่มอบความรวดเร็ว ด้วยโซลูชั่นที่ใช้งานง่ายและผสานการทำงานกับการบริหารจัดการและเครื่องมือที่ช่วยให้เกิดการทำงานร่วมกัน โดยเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าประยุกต์ใช้แอปพลิเคชันได้อย่างยืดหยุ่นและมีข้อได้เปรียบในการดำเนินงาน รวมถึงทำงานบนคลาวด์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเอฟ ไฟว์ นำเสนอ โซลูชั่นดังนี้
- Application Services Proxy นำเสนอโหลด บาลานซิ่ง พื้นฐาน และความสามารถในการมองเห็นทราฟฟิกของแอปพลิเคชันในรูปแบบที่เล็กและเบาซึ่งสามารถใช้งานได้รวดเร็ว โซลูชั่นนี้ช่วยให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นสูงสุดในการพัฒนา ทดสอบ และปรับขนาดแอปพลิเคชันรวมทั้งบริการที่เกี่ยวข้องบนคลาวด์และสภาพแวดล้อมของคอนเทนเนอร์
- Container Connector นำเสนอความสามารถในการจัดหาบริการสำหรับแอปพลิเคชันที่ถูกเก็บไว้ในคอนเทนเนอร์และผสานความสามารถเข้าด้วยกันได้โดยง่าย จากการบริหารจัดการและระบบที่ดำเนินการร่วมกันอย่างเช่น Kubernetes และ Mesos/Marathon. สำหรับโหลด บาลานซิ่งง่ายๆ Application Services Proxy สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่เคลื่อนตัวได้ดี สำหรับบริการนำเสนอแอปพลิเคชันที่สำคัญ ตัวเชื่อมต่อจะย้ายไปทำงานบนโซลูชั่น BIG-IP โดยอัตโนมัติ

-ตัวเชื่อมต่อแอปพลิเคชันจะช่วยให้การเข้าถึงแอปพลิเคชัน สำหรับธุรกิจที่อยู่บนเครือข่ายคลาวด์สาธารณะง่ายขึ้นอย่างน่าทึ่ง และยังมอบความปลอดภัยและความพร้อมใช้งานที่แอปพลิเคชันต้องการ เพื่อความสมบูรณ์ของขั้นตอนนี้ ตัวเชื่อมต่อแอปพลิเคชันมอบบริการแอปพลิเคชันจากขอบของคลาวด์ที่สามารถค้นหาได้โดยอัตโนมัติในกรณีที่โฮสต์บนคลาวด์และเชื่อมต่อแอปพลิเคชันเข้ากับดาต้า เซ็นเตอร์ของลูกค้าหรือโฮสต์ โลเคชัน

เซอุส เคอร์ราวาล่า นักวิเคราะห์หลัก ของ แซดเค รีเสิร์ซ กล่าวว่า ?เอฟไฟว์ ได้กำหนดเป้าหมายในการช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อกับคลาวด์และสนับสนุนความต้องการใช้งานบนพื้นฐานดิจิทัล องค์กรต่างๆจึงสามารถใช้ฮาร์ดแวร์และส่วนเสมือนของบริษัทในการย้ายบริการต่างๆสู่คลาวด์ โฮสต์ หรือสิ่งแวดล้อมแบบลูกผสมด้วยเทคโนโลยีของเอฟ ไฟว์ ที่ทำงานเสมือนเป็นเกตย์เวย์ที่มีความได้เปรียบ ในกรอบการทำงานของเอฟ ไฟว์ ลูกค้า และ (กลุ่มผู้พัฒนาแอป)สามารถเลือกผู้ให้บริการคลาวด์โดยไม่มีข้อจำกัดในการให้บริการสำหรับแอปพลิเคชันส่วนบุคคล มุ่งให้บริการสำหรับเคสเฉพาะ หรือใช้ระบบไอทีที่จะสนับสนุนแอปเหล่านั้น


เกรก แอดเกต รองประธานฝ่ายพันธมิตรระดับโลกของอีควินิกซ์ กล่าวว่า ?องค์กรต่างๆในปัจจุบันยังคงมีคำถามต่อเนื่องว่าจะสามารถมอบบริการแอปพลิเคชันที่สำคัญๆ ได้อย่างไร อย่างเช่น identity federationและ SSO?ที่ทำงานแบบต่อครั้งและบนคลาวด์ โดยการนำเสนอการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันที่สำคัญผ่าน Equinix Cloud Exchange และผสานแอปเข้ากับโซลูชั่น Performance Hub ของเรา เราจึงช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มศักยภาพและยกระดับการรักษาความปลอดภัยสำหรับลูกค้าทั่วโลกและด้วยต้นทุนที่ต่ำลง?


การวางจำหน่าย
แฟลตฟอร์ม BIG-IP iSeries มีวางจำหน่ายแล้ว โดยการนำเสนอทั้งเอฟ ไฟว์ และอีควินิกซ์ พร้อมกับรายละเอียดของพันธมิตรที่เกี่ยวข้อง กรุณาติดต่อสำนักงานขายของเอฟ ไฟว์ สำหรับการวางจำหน่ายสินค้าและบริการเพิ่มเติม และสำหรับรายละเอียดในแต่ละประเทศ การวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Application Services Proxy, Container Connector และเทคโนโลยี Application Connector จะประกาศให้ทราบต่อไป

เกี่ยวกับเอฟไฟว์
เอฟไฟว์ (NASDAQ: FFIV) ช่วยให้แอปพลิเคชั่นเข้าถึงผู้ใช้บริการได้รวดเร็วขึ้น ชาญฉลาดขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองผู้ให้บริการและองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ที่สุดของโลก หน่วยงานภาครัฐและองค์กรธุรกิจสินค้าเพื่อการบริโภคต่างๆ เอฟไฟว์นำเสนอโซลูชั่นคลาวด์และระบบรักษาความปลอดภัยซึ่งข่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้งานโครงสร้างพื้นฐานแอปพลิเคชั่นได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องความรวดเร็วและการควบคุมการทำงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ f5.com. และติดตามทวิตเตอร์ของเอฟไฟว์ได้ที่ @F5NetworksAPJ หรือเยี่ยมชมข้อมูลของเอฟไฟว์ พันธมิตรของเอฟไฟว์และเทคโนโลยีต่างๆ ของเอฟไฟว์ ใน LinkedIn และ Facebook

F5 เป็นเครื่องหมายการค้าหรือบริการของ F5 Networks, Inc. ในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ผลิตภัณฑ์และชื่ออื่นๆของบริษัทที่กล่าวในเอกสารนี้อาจจะเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของผลิตภัณฑ์
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: