สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Smartvue ให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดแก่ HPE
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1880
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Smartvue ให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดแก่ HPE
วันที่โพสท์ : 28 Feb 2017 14:21  
ตอบโดยอ้างถึง  

Smartvue ให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตรองรับอุปกรณ์ IoT ทั่วโลก ผ่านทาง HPE Universal IoT Platform

ในงาน Mobile World Congress มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมมือถือ บริษัท Smartvue Corporation ( www.smartvue.com ) ผู้นำด้านโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้ประกาศทำข้อตกลงกับบริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) เพื่อให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านแพลตฟอร์มสุดล้ำอย่าง HPE Universal IoT Platform

http://mma.prnewswire.com/media/467158/Smartvue_IoT_Video_Services.jpg

ไนเจล อัพตัน ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปของ HPE Universal IoT Platform กล่าวว่า "HPE ตัดสินใจเลือกบริการจาก Smartvue เพื่อนำมาใช้กับ HPE Universal IoT Platform เนื่องจากไว้วางใจในประสบการณ์ ความยืดหยุ่น และความใส่ใจในด้านความปลอดภัยของ Smartvue นอกจากนี้ Smartvue ยังเป็นพันธมิตรด้าน IoT อันทรงคุณค่าที่มีเป้าหมายเดียวกันกับเรา นั่นคือ การช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ให้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด"

บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ Smartvue ช่วยพลิกแนวทางที่ผู้ผลิตอุปกรณ์ IoT ใช้ในการสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าและสร้างรายได้ให้แก่ตนเอง โดยบริการครบวงจรนี้รองรับอุปกรณ์ IoT ที่มีการถ่ายวิดีโอ รักษาความปลอดภัย ส่งผ่านข้อมูล เก็บข้อมูลบนคลาวด์ บริหารจัดการข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูล และกระจายข้อมูล โดยใช้อินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้เกือบทุกชนิดทั่วโลก ทั้งนี้ Smartvue มีผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากถึง 60 รายการ

มาร์ติน เรนคิส ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Smartvue Corporation กล่าวว่า "เราได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมการให้บริการกล้องวงจรปิดตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา และเราภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นยอดมากมาย รวมถึง HPE ที่เป็นผู้นำในด้าน IoT เป้าหมายที่เราตั้งใจทำเพื่อลูกค้าค่อนข้างเรียบง่าย นั่นคือ การสร้างมูลค่าเพิ่มจากอุปกรณ์ IoT ผ่านบริการกล้องวงจรปิดที่มีความปลอดภัย ใช้งานง่าย และทรงประสิทธิภาพ"

ในมหกรรม Mobile World Congress บริษัท HPE จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดไร้สายความละเอียดสูง ที่ทำงานผ่าน HPE Universal IoT Platform และได้รับการสนับสนุนจากบริการกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ Smartvue สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธของ HPE ฮอลล์ 8.1 บูธ C31

เกี่ยวกับ SmartVue Corporation

Smartvue ช่วยให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ IoT สามารถสร้างรายได้และมูลค่าเพิ่มจากบริการกล้องวงจรปิดได้เร็วขึ้น ใช้ต้นทุนน้อยลง และมีความเสี่ยงต่ำ Smartvue ให้บริการใน 140 ประเทศทั่วโลก และมีการบริหารจัดการวิดีโอความยาวรวมกว่า 1.5 หมื่นล้านนาทีต่อปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smartvue.com

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/467158/Smartvue_IoT_Video_Services.jpg[/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: