สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Alcatel เปิดตัว A5 LED สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ฝังหลอดไฟ LED
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2039
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Alcatel เปิดตัว A5 LED สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ฝังหลอดไฟ LED
วันที่โพสท์ : 28 Feb 2017 16:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

Alcatel เปิดตัว A5 LED สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ฝังหลอดไฟ LED ไว้ในฝาหลัง

-มอบช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัสให้กับบรรดาคนหนุ่มสาวที่แสวงหาพลังแห่งความบันเทิง

Alcatel ประกาศเปิดตัว Alcatel A5 LED สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีแผงไฟ LED ฝังอยู่ในฝาหลัง เพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่เปล่งประกายแห่งความสนุกสนานในรูปแบบของ Alcatel ให้กับบริโภครุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ในมหกรรม Mobile World Congress

วิลเลียม โดวี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลงานของ Alcatel กล่าวว่า "Alcatel A5 LED มอบความสนุกรูปแบบใหม่ให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น แสงไฟแจ้งเตือนบนฝาหลัง LED แบบไม่ซ้ำใครที่คุณสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง ตลอดจนเพิ่มประสบการณ์ในรูปแบบมัลติมีเดีย พร้อมเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับการถ่ายและแชร์รูปเซลฟี่ สำหรับผู้ที่รักความสนุกสนานและต้องการปล่อยประกายความเป็นตัวตน"

โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น

Alcatel นำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครที่จะพบได้แต่ในสมาร์ทโฟนรุ่น A5 LED ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถแสดงความเป็นตัวตนออกมาผ่านสมาร์ทโฟนส่วนตัวด้วยแสงที่ส่องสว่างจากแผงไฟ LED บนฝาหลัง:

- สว่างขึ้นเมื่อมีการแจ้งเตือนด้วยแสงไฟที่แตกต่างกัน เพื่อแสดงสายเรียกเข้าที่สำคัญ ข้อความ สัญญาณเตือน และโซเซียลมีเดีย
- เปล่งประกายความมีชีวิตชีวา ด้วยการกำหนดการแสดงผลบนแผงไฟ LED ที่ฝาหลังด้วยตนเองในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ผ่าน Color Catcher 2.0 เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับทุกวันของคุณ
- จุดประกายแห่งจินตนาการด้วยแสงสีที่สะดุดตาในแบบฉบับของคุณ
- ปลุกเสียงดนตรีในตัวคุณ ด้วยแสงไฟแสดงผลตามจังหวะ สลับกับการสั่นไหวของเครื่อง

ประสิทธิภาพอันแข็งแกร่ง พร้อมเพิ่มความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับการถ่ายเซลฟี่

Alcatel A5 LED มอบสุดยอดประสบการณ์ในรูปแบบมัลติเมียให้กับผู้ใช้ ด้วยการเชื่อมต่อกับระบบ 4G LTE ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งชิปประมวลผล octa-core ให้คุณสามารถดาวน์โหลดรูปถ่าย เกม และภาพยนตร์ได้อย่างราบรื่นในหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.2 นิ้ว ที่มาพร้อมความคมชัดระดับ HD

Alcatel A5 LED มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 5MP พร้อมเซลฟี่แฟลช ที่จะเพิ่มความสว่างให้กับรูปเซลฟี่ของคุณแม้ในที่ที่มีแสงน้อย พร้อมซอฟต์แวร์ Face Beauty เพื่อให้รูปถ่ายออกมาสวยแบบไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการสร้างวีดีโอจากรูปเซลฟี่ด้วยโปรแกรม Face Show และกล้องหลังความละเอียด 8MP พร้อม Dual-Tone Flash อีกทั้งมีโหมดความเป็นส่วนตัว (Private Mode) ที่ผู้ใช้สามารถเลือกลงชื่อเข้าใช้บัญชีในที่แตกต่างกันเพื่อซ่อนรูปหรือแอพที่ไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นได้อีกด้วย

Alcatel A5 LED มีขนาดพอดีมือและได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบและขอบโค้งมน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ A5 LED ได้ที่ http://www.alcatel-mobile.com/

สื่อมวลชนติดต่อ

Joseph Haagensen
TCL Communication
อีเมล: globalpr@tcl.com

เกี่ยวกับ Alcatel Mobile Devices

TCL Communication Technology Holdings Ltd. เป็นบริษัทออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพาที่ให้บริการทั่วโลก ซึ่งก่อตั้งขึ้นในฮ่องกง ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 160 ประเทศทั่วทวีปอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ ข้อมูลจาก IDC ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านโทรคมนาคม รวมถึงข้อมูลของบริษัทเอง ระบุว่า TCL Communication รั้งอันดับ 7 ในบรรดาผู้ผลิตโทรศัพท์ทั่วโลก และอันดับ 10 ในบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนทั่วโลก ในไตรมาส 3 ของปี 2016 อีกทั้งยังรั้งอันดับ 7 ในบรรดาผู้ผลิตแท็บเล็ตทั่วโลกด้วย

Alcatel เป็นหนึ่งในแบรนด์จาก TCL Communication ที่ส่งมอบประสบการณ์แปลกใหม่ซึ่งอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ ที่ให้การใช้เทคโนโลยีมือถือในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์มากประโยชน์หลากหลายประเภท ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่คนต้องการมากที่สุด ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของบริษัทเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้บริโภคที่เป็นชาวมิลเลนเนียลและ Gen Z ด้วยการช้งานเรียบง่าย เป็นส่วนตัว เชื่อถือได้ และให้ความสนุกสนาน ความเข้าใจในตลาดท้องถิ่นซึ่งผสมผสานเข้ากับการควบคุมกระบวนการผลิตแบบ end-to-end เปิดทางให้แบรนด์ Alcatel จาก TLC สามารถส่งต่อประสบการณ์การใช้งานได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ด้วยอุปกรณ์มือถือที่แปลกใหม่ อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ และมีประสิทธิภาพ ให้ผู้ใช้ได้สำรวจและต่อยอดความสนุกในทุกๆวัน

TLC เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ TCL Corporation เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ ขณะที่ Alcatel เป็นเครื่องหมายการค้าของ Alcatel-Lucent ภายใต้ลิขสิทธิ์ TCL Communication สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.alcatel-mobile.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: