สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 โซลูชั่น 5G ของ ZTE พร้อมส่งมอบก่อนติดตั้งให้บริการเชิงพาณิชย์ในป
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1986
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : โซลูชั่น 5G ของ ZTE พร้อมส่งมอบก่อนติดตั้งให้บริการเชิงพาณิชย์ในป
วันที่โพสท์ : 01 Mar 2017 11:28  
ตอบโดยอ้างถึง  

ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ประกาศว่า บริษัทมีกำหนดการส่งมอบโซลูชั่น 5G เพื่อติดตั้งก่อนให้บริการเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ของปี 2018 โดย ZTE ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ สามารถร่นระยะเวลาในการสร้างเครือข่ายให้พร้อมสำหรับยุค 5G

ในงานมหกรรม Mobile World Congress 2017 (MWC) ที่เมืองบาร์เซโลนาในสัปดาห์นี้ ZTE ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับยุค 5G มากมาย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถช่วงชิงความเป็นผู้นำในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคการให้บริการใหม่ โดย ZTE คาดว่า ผลิตภัณฑ์ 5G จะพร้อมใช้งานในเครือข่าย 5G สำหรับเชิงพาณิชย์ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019

ในงาน MWC 2017 ทาง ZTE ได้เปิดตัวสถานีฐาน 5G คลื่นความถี่ mmWave และ Sub6GHz โดยโซลูชั่น 5G ใหม่นี้ สามารถรองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อทางอากาศ (Air Interface) รูปแบบใหม่ตามมาตรฐาน 5G New Radio (NR) ของคณะทำงาน 3rd Generation Partnership Projects (3GPP) และย่านความถี่ 5G เดิมในอุตสาหกรรม โซลูชั่นดังกล่าวทำงานโดยอาศัยเทคโนโลยี Multiple Input, Multiple Output (MIMO) รวมถึงเทคโนโลยี Beam Tracking, Beamforming และเทคโนโลยีระบบ 5G อื่นๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านปฏิบัติการบนเครือข่าย 5G ก่อนให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบ

ZTE ลงทุนจำนวนกว่า 1 พันล้านหยวนในแต่ละปีในด้านการวิจัยและพัฒนา 5G และเป็นเวนเดอร์รายแรกของโลกที่ได้พิสูจน์ยืนยันในเทคโนโลยีสำคัญด้านคลื่นความถี่ mmWave และ Sub6GHz ในปี 2016 และประสบความสำเร็จในการทดสอบ 5G mmWave ภาคสนาม นอกจากนี้ ZTE ยังเป็นเวนเดอร์รายแรกที่ผ่านการทดสอบเครือข่าย 5G เฟสแรกทั้งหมดในจีน รวมทั้งการทดสอบและพิสูจน์ยืนยันในเทคโนโลยี 5G single-point และการทดสอบต้นแบบ โดยในปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวเข้าสู่ขั้นตอนการทดสอบโซลูชั่น 5G และการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D)

โซลูชั่น Pre5G ของ ZTE ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถยกระดับประสิทธิภาพของเครือข่าย 5G บนโครงสร้างพื้นฐาน 4G LTE ที่มีอยู่เดิม พร้อมกับส่งมอบผลประโยชน์ในด้านการส่งถ่ายข้อมูลและลดข้อจำกัดต่างๆ โดยโซลูชั่น Pre5G ของ ZTE ได้รับการออกแบบให้สามารถอัพเกรดเพื่อรองรับเทคโนโลยี 5G ในอนาคตได้อย่างง่ายดาย และในปัจจุบัน ได้มีการติดตั้งโซลูชั่นนี้ในกว่า 40 เครือข่ายใน 30 ประเทศทั่วโลก

ZTE เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมแบบ end-to-end สำหรับการสื่อสารยุค 5G นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำในการพัฒนาอุปกรณ์เคลื่อนที่และเทอร์มินัลแห่งอนาคต โดยในงาน MWC 2017 นั้น ZTE ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gigabit Phone สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 1 Gigabit ต่อวินาที ซึ่งยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้แบบก้าวกระโดด

ในฐานะที่เป็นผู้นำในเทคโนโลยี 5G บริษัท ZTE ได้ลงนามในข้อตกลงหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ว่าด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี 5G ร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของโลก อาทิ Deutsche Telekom, Telefonica, SoftBank, KT Group, China Mobile, China Telecom และ China Unicom

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการด้านระบบโทรคมนาคมขั้นสูง รวมถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีองค์กร เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ กลยุทธ์ M-ICT ของ ZTE มีเป้าหมายเพื่อนำเสนอนวัตกรรมแบบครบวงจรที่ทำงานแบบบูรณาการให้กับลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณประโยชน์ต่างๆ ในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดย ZTE ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น: 000063.SZ ) ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้กับกลุ่มผู้ให้บริการกว่า 500 รายในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE ได้จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา และมีบทบาทผู้นำในองค์กรผู้กำหนดมาตรฐานในระดับโลก ทั้งนี้ ZTE มุ่งมั่นเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และยังเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.zte.com.cn

สื่อมวลชนติดต่อ:

Margrete Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775207
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

Daniel Beattie
AxiCom
โทร: +44 (0)20 8392 8071
อีเมล: daniel.beattie@axicom.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: