สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Fusion Worldwide ประกาศผลประกอบการยอดเยี่ยมในปี 2559
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2098
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Fusion Worldwide ประกาศผลประกอบการยอดเยี่ยมในปี 2559
วันที่โพสท์ : 03 Mar 2017 14:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

Fusion Worldwide ผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อิสระรายใหญ่อันดับสองของโลก ทำสถิติเติบโตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2559 ด้วยรายได้ที่โตขึ้น 17% นอกจากนี้ บริษัทยังมีพนักงานและฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Fusion Worldwide มีพนักงานเพิ่มขึ้น 14% ซึ่งเปิดทางให้บริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ด้วยทรัพยากรที่ขยายตัวทั่วโลกดังกล่าว ทางองค์กรจึงรุกเข้าถึงอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ส่งผลให้มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น 16% และการจัดส่งสินค้าเพิ่มขึ้น 18%

บริษัทได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่เมืองซานโฮเซ่ ซึ่งนับเป็นสำนักงานแห่งที่สามในสหรัฐอเมริกา และเป็นลำดับที่หกทั่วโลก เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าที่กำลังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว ครอบคลุมเขตเวลาต่างๆ ตามกลยุทธ์การเติบโตระดับโลกที่บริษัทกำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับการยอมรับจากนิตยสาร Global Purchasing Magazine ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่อันดับ 14 ของโลก เป็นปีที่สองติดต่อกันด้วย

"ผลการดำเนินงานอันยอดเยี่ยมในปี 2559 เปิดทางให้เราเติบโตอย่างก้าวกระโดดต่อไปได้ในปี 2560" Peter LeSaffre ซีอีโอ Fusion Worldwide กล่าว "ผลการดำเนินงานที่ออกมานั้นเป็นตัวสะท้อนที่ดี โดยแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของทีมงานในการเดินหน้าบรรลุเป้าหมายต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะยิ่งเป็นการเสริมสร้างความมั่นคงแข็งแกร่งให้กับ Fusion Worldwide ในฐานะผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก"

Fusion Worldwide จัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่บริษัทต่างๆ ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ยานยนต์ เซิร์ฟเวอร์ และอีกมากมาย โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในบอสตัน และมีสำนักงานย่อยในสิงคโปร์ อัมสเตอร์ดัม ฮ่องกง วิลมิงตันในรัฐแมสซาชูเซตส์ และซานโฮเซ่

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fusionww.com หรือโทร. (617) 502-4100

เกี่ยวกับ Fusion Worldwide
Fusion Worldwide เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งจัดหา เก็บสำรอง และส่งมอบผลิตภัณฑ์และสินค้าสำเร็จรูปหลากหลายประเภทให้กับลูกค้าในวงกว้างทั่วโลก บริษัทปิดช่องว่างในห่วงโซ่อุปทานด้วยสินค้าอุตสาหกรรมที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทดแทนผลิตภัณฑ์ที่ล้าสมัยและหมดอายุการใช้งาน ตลอดจนให้บริการหลังการขาย Fusion Worldwide ขยายขีดความสามารถไปสู่ด้านการตรวจสอบคุณภาพ การจัดการสินค้าคงคลัง และโลจิสติกส์ทั่วโลก Fusion Worldwide มีสำนักงานใหญ่อยู่ในบอสตัน และมีสำนักงานย่อยในซานโฮเซ่ สิงคโปร์ อัมสเตอร์ดัม ฮ่องกง และวิลมังตันในรัฐแมสซาชูเซตส์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fusionww.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Kim MacKenzie
kim@hollywoodpr.net
(774) 773-9571
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: