สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 SpyHunter(R) ทำคะแนน 100% ในการทดสอบโดย AV-TEST
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 3452
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : SpyHunter(R) ทำคะแนน 100% ในการทดสอบโดย AV-TEST
วันที่โพสท์ : 07 Mar 2017 11:49  
ตอบโดยอ้างถึง  

Enigma Software Group USA, LLC ("ESG") ประกาศว่า SpyHunter(R) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันมัลแวร์รุ่นเรือธงของบริษัท สามารถทำคะแนนประสิทธิผลด้านการตรวจจับและการกำจัดมัลแวร์ได้ 100% เต็ม จากการทดสอบโดย AV-TEST GmbH สถาบันทดสอบความปลอดภัยไอทีอิสระซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสูง ผลการทดสอบของ SpyHunter® สามารถเข้าดูได้ที่ AV-TEST Remediation Testing Reportไรอัน เกอร์ดิง โฆษก ESG กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ปีที่แล้ว เราตื่นเต้นมากที่ SpyHunter ทำคะแนนประสิทธิผลจาก AV-TEST ได้ 95% ซึ่งในตอนนั้น เราพูดว่าวิศวกรที่ ESG จะช่วยกันสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งกว่าเดิม และเราก็ทำสำเร็จแล้ว เราดีใจมากที่ได้รับการยกย่องในครั้งนี้ และเราจะทำผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป”

ESG ได้รับการรับรองจาก OPSWAT และ TRUSTe โดยการประเมินที่เป็นบวกจากองค์กรภายนอกเหล่านี้ สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของอุตสาหกรรมและบุคคลทั่วไปที่มีต่อ ESG และการยอมรับในประสิทธิผลของ SpyHunter

เกี่ยวกับ Enigma Software Group USA, LLC

Enigma Software Group USA, LLC เป็นผู้รวมระบบและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป บริษัทฯ มีความชำนาญเฉพาะทางในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ การวิเคราะห์ความปลอดภัยออนไลน์ การประเมินภัยคุกคามเชิงประยุกต์ และการดักจับภัยคุกคามความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ตลอดจนโซลูชั่นแก้ปัญหามัลแวร์ที่ปรับแต่งได้ ซึ่งมีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก ESG เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ชื่อดังอย่าง SpyHunter® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ESG สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.enigmasoftware.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ESG ได้ทาง Twitter | Facebook | Google+ | LinkedIn | YouTube

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/452052/Enigma_Software_Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: