สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เล่นเกมได้ต่อเนื่องบน Nintendo Switch ไม่ต้องห่วงพื้นที่เต็ม
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2453
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เล่นเกมได้ต่อเนื่องบน Nintendo Switch ไม่ต้องห่วงพื้นที่เต็ม
วันที่โพสท์ : 13 Mar 2017 11:40  
ตอบโดยอ้างถึง  

Nintendo Switch เครื่องเล่นเกมคอนโซลขนาดกระทัดรัด ที่ทั่วโลกจับตามองและรอคอยการวางจำหน่ายอย่างใจจดใจจ่อ และเผยข้อมูลเมื่อเดือนมกราคม ในการรองรับเมมโมรีการ์ดจากภายนอก เพื่อใช้สำหรับบันทึกเกมสำหรับการติดตั้งเกมที่ต้องการเล่น สำหรับเกมที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น นับเป็นข่าวดีของผู้เล่นที่กำลังจะเลือกเกมคอนโซลจาก Nintendo รุ่นนี้Nintendo Switch มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 32GB ในขณะที่เกมมีขนาดทั้งใหญ่และเล็ก ขึ้นอยู่กับเกมแต่ละประเภท โดยที่ Nintendo มีตัวเลือกทั้งแบบการเล่นผ่าน Game Card ซึ่งเป็นลักษณะของเกมที่ติดตั้งมาในเมมโมรีการ์ด ข้อดีคือ ไม่ใช้พื้นที่บน Storage ของตัวเครื่องมากนัก อีกแบบหนึ่งคือ การดาวน์โหลดเกมจาก Nintendo Store และติดตั้งลงบนพื้นที่ของตัวเครื่อง ซึ่งทำให้ใช้พื้นที่ Storage ในการติดตั้ง หากมีเกมจำนวนมาก ก็อาจทำให้พื้นที่เต็มได้เช่นกันแต่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เมมโมรีการ์ดในรูปแบบ MicroSD ที่มีความจุขนาดใหญ่ ซึ่งบน Nintendo Switch นั้น สามารถรองรับได้ถึง 2TB ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน สำหรับการติดตั้งและบันทึกตัวเกมได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่า Storage บนเครื่องจะเต็ม

โดยปัจจุบันมีเมมโมรีการ์ดความจุสูงให้เลือกใช้หลายรุ่น เช่น Kingston microSDXC Class 10 UHS-I ที่มีความจุมากถึง 256GB และยังเป็น Class 10 ที่รองรับการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง เพื่อให้สอดคล้องกับ Nintendo Switch นี้

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: