สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 มือถือไร้ขอบ ฟีเจอร์ใหม่ ดีไซน์สวย เปิดประสบการณ์ไร้ขอบกับ Galaxy
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 9240
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
happyties
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 14 May 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : มือถือไร้ขอบ ฟีเจอร์ใหม่ ดีไซน์สวย เปิดประสบการณ์ไร้ขอบกับ Galaxy
วันที่โพสท์ : 08 May 2017 12:05  
ตอบโดยอ้างถึง  

เปิดตัววันแรกสุดว้าวกับ Samsung Galaxy S8 และ S8+ เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ฉีกนิยามมือถือไร้ขอบ ดีไซน์สวย สเปคอลังการ ที่สุดของสมาร์ทโฟนเรือธงจากค่ายซัมซุงพูดถึงดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม เจ้า Galaxy S8 จะมีจอขนาด 5.8 นิ้ว ในส่วนของ Galaxy S8+ จะมีจอขนาด 6.2 นิ้ว กระจก Gorilla Glass 5 แสดงผลในอัตราส่วน 18.5:9 แบบ Infinity Display ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม ให้สัมผัสที่หรูหรา มุมมองภาพกว้างเต็มตา ผสมผสานขอบโค้ง ( Edge Design ) สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล้ำยิ่งขึ้นกว่าเดิมกับการปลดล็อคตัวเครื่องด้วยม่านตา ( Iris Scaner )

ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดต้องนี่เลย Bixby (บิกซ์บี) เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวซึ่งทำหน้าที่คล้าย Google Now/Google Assistant รวมกัน นอกจากจะสามารถสั่งการด้วยเสียง, ข้อความ หรือการสัมผัสแล้ว พิเศษกว่าเดิมเพียงแค่เปิดกล้องให้ Bixby ทำหน้าที่ค้นหาคำตอบได้ทันที ไม่ว่าจะให้อ่าน QR Code สืบหาข้อมูลสถานที่จากภาพ , แปลงตัวอักษรในภาพเป็นข้อความ , ค้นหาสินค้าจากภาพ และค้นหาภาพถ่ายที่คล้ายกัน สุดยอดฟีเจอร์เด็ดจริงๆ

สำหรับใครที่ชอบความหลากหลาย ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสีสันได้ตามใจเพราะ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ออกแบบมาถึง 5 สีด้วยกัน ได้แก่ Midnight Black, Orchid Gray, Coral Blue, Arctic Silver และ Maple Gold แอบได้ยินมาว่า สามารถจับจองได้ในงาน Mobile Expo 2017 ที่ใกล้จะมาถึงเร็วๆนี้ด้วยนะคะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/mobileexpo/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: