สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 HyperX ยกทัพเกมมิ่งเกียร์ เป็นผู้สนับสนุน Thailand Pro League
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1656
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : HyperX ยกทัพเกมมิ่งเกียร์ เป็นผู้สนับสนุน Thailand Pro League
วันที่โพสท์ : 30 Aug 2017 11:08  
ตอบโดยอ้างถึง  

HyperX ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในเกมการแข่งขัน League of Legends อีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์อันยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ในงาน Thailand Pro League 2017 Summer Split ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลด์ แกรนด์ เธียเตอร์ สยามพารากอนชั้น 6 ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมาภายในงานเป็นการประชันฝีมือจากบรรดาเกมเมอร์ League of Legends ชั้นแนวหน้าในเมืองไทย ที่มาพร้อมฝีมือและไหวพริบแล้ว HyperX ยังสนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกและยังคว้ารางวัลระดับโลกในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยเช่นกัน อาทิเช่น Hyper Cloud headset, HyperX Alloy keyboard รวมไปถึง HyperX PulseFire FPS mouse ซึ่งได้การตอบรับอันดียิ่งจากบรรดาเกมเมอร์ที่เข้าแข่งขันในครั้งนี้

Thailand Pro League 2017 ถือเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับโปรเพลเยอร์ โดยมีผู้เล่นระดับสูงทั่วประเทศไทยมาเข้าร่วม จุดประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผู้เล่นระดับสูงของประเทศไทย สู่ความเป็นที่หนึ่งของประเทศ ก่อนก้าวไปยังเวทีสากลในระดับโลก โดยที่ทีม ASCENSION สามารถคว้าชัยชนะไปได้ พร้อมรับรางวัลรวมมูลค่า 210,000 บาท ยังเป็นตัวแทนทีมชาติไทย ในการแข่งขัน GARENA PREMIER LEAGUE SUMMER SPLIT 2017 (GPL2017) ในวันที่ 25 – 27 สิงหาคม ที่จะถึงนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ HyperX ยังได้เปิดบูธขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้เข้าชมได้มาสัมผัสกับเทคโนโลยีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในรุ่นต่างๆ ที่ทาง HyperX ขนมาให้กับผู้ที่มาเดินงานได้ทดลองเล่นกันอย่างสนุกสนาน และจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20% สำหรับแฟน HyperX เท่านั้น

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ซึ่งประกอบไปด้วย หน่วยความจำแบบ DDR4 และ DDR3 ความเร็วสูง, SSDs, แฟลชไดรฟ์แบบ USB และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือ เกมเมอร์, นักโอเวอร์คล็อกและผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย HyperX เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่ง HyperX ได้ร่วมกับ eSports โดยเป็นผู้สนับสนุน ทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters คุณจะพบ HyperX ได้ในงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น China Joy, PAX, DreamHack, และ ESL One.
สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์ HyperX
สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube : https://www.youtube.com/user/KingstonHyperXThai
Facebook : https://www.facebook.com/hyperxthai/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: