สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 มหกรรม IFA 2017 เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1648
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : มหกรรม IFA 2017 เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้
วันที่โพสท์ : 06 Sep 2017 10:46  
ตอบโดยอ้างถึง  

IFA 2017 งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลกเตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้

- รับชมและดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจากงาน IFA ได้ที่ IFA Global Broadcast Center

IFA งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 6 กันยายน ณ Berlin Exhibition Grounds นครเบอร์ลิน

แบรนด์ชั้นนำระดับโลกเตรียมยกขบวนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมาอวดโฉม ขณะที่นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์หลายรายการก็เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งาน IFA ประจำปีนี้ ซึ่งพร้อมดึงดูดผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากจากทั่วโลกเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา สำหรับในปีนี้ ได้มีการเพิ่มพื้นที่จัดแสดง IFA Global Markets ณ STATION Berlin ในระหว่างวันที่ 3 - 6 กันยายน เพื่อรองรับผู้ซื้อและผู้ขายจากทั่วโลก

นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว IFA ยังเตรียมมอบความสนุกสนานและบันเทิงมากมายให้แก่ผู้มาเยือน โดยในส่วนจัดงานกลางแจ้ง IFA Sommergarten จะมีการแสดงคอนเสิร์ตและกิจกรรมต่างๆ บนเวที และถือเป็นครั้งแรกในปีนี้กับการเปิดเวทีนวัตกรรมที่มุ่งสำรวจตรวจสอบอนาคตของอุตสาหกรรม ขณะที่ IFA NEXT จะนำนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ธุรกิจสตาร์ทอัพ และผู้ค้าปลีกมาร่วมกันถ่ายทอดความรู้และข้อมูลข่าวสารให้แก่ผู้มาร่วมงาน ร่วมด้วยการประชุม IFA+ Summit และ Keynotes IFA NEXT ซึ่งถือเป็นงานสำคัญสำหรับบุคลากรในแวดวงอุตสาหกรรม

สื่อมวลชนจากทั่วโลกจะเดินทางมาที่งานนี้เพื่อรายงานแนวโน้ม กระแสนิยมใหม่ๆ ตลอดจนพัฒนาการของอุตสาหกรรม โดยบ้านอัจฉริยะ รถยนต์อัจฉริยะ เวอร์ชวลเรียลลิตี้ และอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ คือหัวข้อหลักของงาน IFA 2017

TVT.media ในฐานะพันธมิตรด้านสื่อของงาน IFA จะรับหน้านี้ผลิตสื่อวิดีโอสำหรับงาน IFA 2017 อย่างครอบคลุมเพื่อให้บริการแก่สื่อมวลชน ณ IFA Global Broadcast Center ไม่ว่าจะเป็นคลิปรวบรวมความประทับใจจากกาล่าเปิดงาน บรรยากาศภายในงานแสดงสินค้า ตลอดจนบทสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดแสดง สามารถดาวน์โหลดได้ที่:

http://www.ifa-gbc.com

ติดต่อ
Hannes Dollinger
Producer
TVT.media GmbH, Oberlander Ufer 180-182, 50968 Koln
โทร.: +49(0)221-78-87-95-40?
โทร.: +49(0)179-79-98-506?
แฟกซ์: +49(0)221-78-87-95-90?
อีเมล: hannes-dollinger@tvtmedia.de
เว็บไซต์: http://www.tvtmedia.de

ที่มา: TVT.media GmbH
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: