สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 เชื่อมสหรัฐ-บราซิล พร้อมใช้งานแล้ว
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1728
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 เชื่อมสหรัฐ-บราซิล พร้อมใช้งานแล้ว
วันที่โพสท์ : 11 Sep 2017 10:07  
ตอบโดยอ้างถึง  

Seaborn Networks ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ ประกาศว่า ระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 ของบริษัทพร้อมใช้งานแล้ว โดย Seabras-1 เป็นระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำแบบ 6 คู่สาย ซึ่งมีขีดความสามารถในการรับส่งข้อมูล 72 Tbps อีกทั้งยังเป็นระบบเคเบิลใต้น้ำแบบเชื่อมตรงจุดต่อจุดระบบแรกและระบบเดียวระหว่างเซาเปาโล (บราซิล) และนิวยอร์ก (สหรัฐอเมริกา)

Seabras-1 มีเจ้าของร่วมคือ Seaborn Networks และ Partners Group (บริษัทจัดการการลงทุนในตลาดเอกชนทั่วโลก ซึ่งมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการรวม 6.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งบริหารจัดการในนามของลูกค้า โดย Seaborn จะดำเนินการและดูแล Seabras-1 จากสำนักงานสาขาในสหรัฐและบราซิล รวมถึงศูนย์ปฏิบัติการเครือข่ายของ Seaborn ในนิวเจอร์ซีย์และแมสซาชูเซตส์

Seabras-1 เชื่อมต่อศูนย์กลางการค้าของบราซิลและสหรัฐได้อย่างรวดเร็วกว่าและเสถียรกว่าเมื่อเทียบกับระบบอื่นๆ ด้วยบริการคุณภาพเยี่ยม เครือข่ายที่ยืดหยุ่นกว่า พร้อม backhaul ใต้ดิน 100% ในบราซิล และหากลูกค้าซื้อโดยตรงจาก Seaborn ก็จะสามารถติดต่อกับเจ้าของและผู้ดำเนินการระบบได้โดยตรง ทั้งยังเข้าถึง circuit activation ชั้นนำของวงการ และแพลตฟอร์มการจัดซื้อที่โดดเด่น

ขณะเดียวกัน โซลูชั่น SeaSpeed(TM) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของ Seaborn จะเริ่มให้บริการในไตรมาส 4/2560 โดย SeaSpeed มอบการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำสุดระหว่างตลาดหลักทรัพย์ B3/BM&FBovespa ในเซาเปาโล และเมืองการ์เตอเรต รัฐนิวเจอร์ซีย์ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยังจุดอื่นๆในนิวยอร์กหรือนิวเจอร์ซีย์ได้ด้วย

เกี่ยวกับ Seaborn Networks
Seaborn Networks เป็นผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ ซึ่งรวมถึงระบบ Seabras-1 ที่เชื่อมระหว่างนิวยอร์กและเซาเปาโล และระบบ ARBR ที่เชื่อมระหว่างเซาเปาโลและบัวโนสไอเรส Seaborn ก่อตั้งโดยผู้บริหารกิจการโทรคมนาคมและเคเบิลใต้น้ำที่ประสบความสำเร็จหลายราย ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการออกแบบ สร้าง และดำเนินการโครงข่ายเคเบิลใต้น้ำและภาคพื้นดินขนาดใหญ่ที่สุดของโลกหลายโครงข่าย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seabornnetworks.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: kate.wilson@seabornnetworks.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/552677/SEABORN_LOGO.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: