สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 HyperX ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Dallas Mavericks
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2535
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : HyperX ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Dallas Mavericks
วันที่โพสท์ : 18 Dec 2017 11:07  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 6 ธันวาคม 2560 - HyperX®, แผนกเกมส่วนหนึ่งของ คิงส์ตัน เทคโนโลยี, ประกาศเกี่ยวกับการเป็นผู้สนับสนุนชุดหูฟังเล่นเกมให้กับ Dallas Mavericks อย่างเป็นทางการและทีม Dallas ในลีค NBA 2K ในอนาคต ร่วมกับการเปิดตัว NBA 2K draft และจะเริ่มซีซันในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2018 โดยที่ HyperX จะร่วมกันพัฒนากิจกรรมที่ตอบสนองร่วมกับ Mavericks ซึ่งจะเป็นการส่งความสนุกสนานไปยังผู้ที่ชื่นชอบ HyperX จาก American Airlines Center ไปสู่แฟนๆ บาสเกตบอลทั่วโลกทีมในลีค Dallas 2K จะเริ่มเปิดตัวทีม NBA 2K อื่นๆ ในช่วงหลังฤดูหนาวนี้ โดยการแข่งขันในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ทีมจะใช้ HyperX gaming headsets ที่รวมถึงหูฟังเล่นเกม Cloud Alpha ใหม่ ทั้งในช่วงการฝึกซ้อมและแข่งขันจริง ด้วยเอกลักษณ์ของหูฟังที่สวมใส่สบายและให้คุณภาพเสียงชั้นยอด จะช่วยให้ทีมสนุกสนานไปกับเพลงและภาพยนตร์ในยามว่างอีกด้วย

"เรารู้สึกมีความยินดีที่ลีค NBA 2K จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการมอบความบันเทิงและการเป็นพันธมิตรกับ HyperX ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในแผนการสร้างทีมแข่งขันใน NBA 2K" กล่าวโดย Mark Cuban เจ้าของ Dallas Mavericks และ Dallas 2K ทีมลีค "HyperX ได้นำความพรั่งพร้อมและประสบการณ์แข่งขันอันช่ำชองมาสู่ชุมชนเกมและจะเป็นพันธมิตรที่ทรงคุณค่าทั้งในและนอกสนาม ระหว่างการแข่งขันและกิจกรรมทัวร์นาเมนต์ esport อีกด้วย"

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมเป็นพันธมิตรกับ Dallas Mavericks และบรรดาทีม esport ทั้งหลาย" กล่าวโดย HyperX "โดยที่ HyperX ได้ใช้สโลแกน We’re All Gamers และเมื่อ Mavs เข้าไปเป็นหนึ่งของครอบครัวเรา ก็เป็นเหมือนการขยายไปถึงผู้ที่มีอิทธิพลต่อแฟนๆ NBA มากขึ้น เพื่อสนับสนุนชุมชนเกมของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์หรือมืออาชีพในการเล่นเกมก็ตาม คุณคือส่วนหนึ่งของครอบครัว HyperX"
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: