สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 สตาร์ทอัพปัญญาประดิษฐ์ชั้นนำประกาศยกระดับนวัตกรรมไปอีกขั้น
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2597
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : สตาร์ทอัพปัญญาประดิษฐ์ชั้นนำประกาศยกระดับนวัตกรรมไปอีกขั้น
วันที่โพสท์ : 19 Dec 2017 16:38  
ตอบโดยอ้างถึง  

- BotChain กับเป้าหมายในการพัฒนาบอทองค์กรให้สามารถตรวจสอบได้และปฏิบัติตามข้อกำหนด

Talla [ https://talla.com ] ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ (A.I.) ระดับองค์กร ได้ประกาศเปิดจำหน่าย Utility Token ในสัปดาห์นี้ และในวันนี้ บริษัทได้ออกมาแบ่งปันเกี่ยวกับการพัฒนาเครือข่าย BotChain [ https://botchain.talla.com/?utm_source=tradepr ] โดยหลังจากดำเนินการติดตั้งบอท Talla ให้กับบริษัทหลากหลายแห่งกว่า 2500 ครั้งตลอดสองปีที่ผ่านมา Talla จึงได้เล็งเห็นความจำเป็นที่บอทองค์กรจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด พร้อมเปิดให้ตรวจสอบและสอดส่องดูแลกิจกรรมต่างๆ ของบอทได้

ปัญญาประดิษฐทำให้โปรแกรมเอเจนท์และบอททำงานได้อิสระมากขึ้น และการเรียนรู้แบบเสริมกำลัง (Reinforcement Learning) ก็ทำให้โปรแกรมเหล่านี้คาดเดาได้ยากขึ้น ดังนั้น การจำกัดและควบคุมการทำงานในด้านการฝึกอบรม การตรวจสอบ และการปฏิบัติตามกฎ จึงถือเป็นวาระเร่งด่วน โดย BotChain นั้นทำงานด้วยการสร้างใบรับรองดิจิทัลให้กับทุกการกระทำของบอท และเก็บใบรับรองเหล่านี้บนบล็อกเชนเพื่อสร้างตัวตนสำหรับบอทแต่ละตัว บริษัทที่มีคีย์ถอดรหัสสามารถตรวจสอบหรือดูใบรับรองเหล่านี้ ซึ่งจะช่วยในการติดตามกิจกรรมของบอท

"มีองค์กรหลายแห่งมากขึ้นที่ใช้กระบวนการหุ่นยนต์อัจฉริยะ ดังนั้นความต้องการ BotChain จึงมีแต่จะเพิ่มกับเพิ่ม และการปฏิบัติตามข้อกำหนดจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่" ไมเคิล มาโลนีย์ อดีตซีทีโอด้านบล็อกเชนของเอินส์ท แอนด์ ยัง กล่าว ขณะที่ คริส เคอร์แรน จากไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส (PwC) ได้แสดงความเห็นในทำนองเดียวกันว่า "บอททำงานมากขึ้นภายในองค์กร ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะต้องมีข้อกำหนดด้านความเสี่ยงและการปฏิบัติตามกฎให้กับบอท เช่นเดียวกับแรงงานทั่วไป"

สิ่งที่กล่าวมานี้มีความสำคัญมากขึ้น เนื่องจากบอทเริ่มเข้าไปจัดการขั้นตอนการทำงานที่ต้องขอใบรับรอง อาทิ HIPAA, SOC2 และอีกมากมาย BotChain [ https://botchain.talla.com/?utm_source=tradepr ] ช่วยให้ผู้ตรวจสอบพิสูจน์ยืนยันได้ว่าบอทปฏิบัติตามข้อกำหนดของขั้นตอนการทำงาน รวมทั้งยังช่วยจัดการการลงทะเบียนและการยืนยันตัวตนของบอทอีกด้วย

"บอทเริ่มจะถูกหลอกง่าย แฮคเกอร์ใช้บอทเพื่อล้วงข้อมูล ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลตัวตนของบอทจึงกลายเป็นปัญหาอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ดี BotChain จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ในเรื่องนี้ โดยเมื่อมนุษย์สื่อสารกับบอทจำนวนมากขึ้น หรือบอทสื่อสารกันเอง ต่างฝ่ายก็จะสามารถสร้างความเชื่อใจกันได้อย่างรวดเร็ว" ร็อบ เมย์ ซีอีโอของ Talla กล่าว

BotChain [ https://botchain.talla.com/?utm_source=tradepr ] นำเสนอระบบที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทั้งผู้ใช้และผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำงานด้วย A.I. ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ระบบอิสระที่ทำงานด้วย A.I. จะได้รับข้อมูลร่องรอยการสื่อสารและการตัดสินใจของบอทที่สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งสิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยการย่อยข้อมูลเกี่ยวกับงานแต่ละรายการของเอเจนท์ต่อบล็อกเชน ดังนั้นข้อมูลจึงคงสภาพ ข้อมูลตัวตนของบอทจะได้รับการพิสูจน์ยืนยันความแม่นยำไปยังมนุษย์ที่ใช้บอท และไปยังบอทตัวอื่นๆ เพื่อป้องกันการหลอกบอทและสแปมต่างๆ

นักพัฒนา บริษัท และบุคคลทั่วไปจำเป็นจะต้องใช้ Botcoin ซึ่งเป็นโทเคนของ BotChain ในการทำธุรกรรม ดังนั้นจึงมีการเปิดจำหน่ายโทเคนดังกล่าวเพื่อปล่อยโทเคนออกสู่ท้องตลาด ทั้งนี้ คาดว่าโทเคนที่ผลิตในขั้นแรกจะถูกจำหน่ายไปราว 50% ส่วนโทเคนที่ขายไม่ได้จะถูกทำลาย นอกจากนี้คาดว่า 25% ของโทเคนจะถูกสงวนไว้ให้กับหุ้นส่วน ที่ปรึกษา และนักพัฒนาของ BotChain เงื่อนไขการจำหน่ายโทเคนประเภท Utility Token อาจเปลี่ยนแปลงได้ บริษัทที่สนใจติดตั้ง BotChain [ https://botchain.talla.com/?utm_source=tradepr ] สามารถติดต่อ Talla [ https://talla.com ] ได้ที่ hello@talla.com เพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดตามความเคลื่อนไหวทาง Telegram: https://t.me/botchainICO

ที่มา: Botchain
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: