สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 PAPER & PAGE รุกเสิร์ฟดิจิทัลมาร์เกตติ้ง หนุนลูกค้าทางธุรกิจ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2450
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : PAPER & PAGE รุกเสิร์ฟดิจิทัลมาร์เกตติ้ง หนุนลูกค้าทางธุรกิจ
วันที่โพสท์ : 27 Dec 2017 15:24  
ตอบโดยอ้างถึง  

PAPER & PAGE บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่สัญชาติไทยเดินหน้าให้บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งโซลูชั่นอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งอินโฟกราฟิค การออกแบบเว็บไซต์ที่รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด (Responsive web design) การเพิ่มโอกาสในการค้นหาจากหน้าเว็บ (SEO) การจัดการสื่อออนไลน์ และการสร้างสรรค์คอนเทนต์ภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษา

ด้วยการทำงานทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก PAPER &PAGE จึงมีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย เช่น Hilton Hotels & Resorts, DoubleTree by Hilton, AgriSource, ThreadSol และ Indulge Fusion Food & Cocktail Bar ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ฮิตที่สุดของกรุงเทพฯ ในขณะเดียวกันก็ให้บริการครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปัจจุบัน บริษัทเปิดรับลูกค้ารายใหม่ๆที่มีงบการตลาดไม่ต่ำกว่า 22,500 บาทต่อเดือน

มร. โรเบิร์ต วูดริช (Mr.Robert Woodrich) ผู้อำนวยการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท PAPER & PAGE (Thailand) Co., Ltd. ได้รับโอกาสในการบรรยายที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และทำงานร่วมกับบริษัทพีอาร์มีชื่อเสียงได้ตั้งข้อสังเกตว่า ขณะที่บริษัทดังๆ เน้นการให้บริการแบบดั้งเดิมตั้งแต่การตัดข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ไปจนถึงการห่อกระเช้าของขวัญ ซึ่งขาดความเข้าใจโลกดิจิทัลอย่างสิ้นเชิง

“หลังจากที่ผมได้พบปะและทำงานร่วมกับประธานบริษัทพีอาร์หลายแห่งในกรุงเทพ ทำให้ผมทราบว่าตลาดประเทศไทยนั้นพร้อมสำหรับการให้บริการด้านการสื่อสาร การตลาดที่มีคุณภาพมากขึ้นในราคาที่ย่อมเยาลง" นายวูดริชกล่าว "นอกจากนี้คู่แข่งของเราน้อยรายนักที่จะเข้าใจการสื่อสารในยุคดิจิทัล ในขณะที่เราเติบโตมากับเครื่องมือที่ใช้กันจนคุ้นเคยทั่วไปในปัจจุบันอย่างสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดีย"

ชื่อ PAPER & PAGE มีที่มาจากการเปลี่ยนแปลงจากผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของกระดาษไปสู่หน้าเว็บ ซึ่ง คุณวิสสุดา อรรจนกุล หรือ “ไอซ์” ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท PAPER & PAGE (Thailand) Co,. Ltd. สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมใบอนุญาตสถาปนิกควบคุม ผู้นำทีมงานมากความสามารถด้านการสร้างแบรนด์ กราฟฟิคดีไซเนอร์ รวมถึงนักออกแบบตกแต่งภายใน

"ก่อนที่จะตั้ง PAPER & PAGE เราสังเกตว่าบริษัทในประเทศไทยรวมถึงในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่มากนัก ที่สามารถทำได้ทั้งสร้างแบรนด์ และให้บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง" คุณไอซ์อธิบาย “เราเห็นช่องว่างในตลาดและเราสามารถที่จะเติมเต็มส่วนนั้น”

PAPER & PAGE เป็นสมาชิกสมาคมหอการค้าไทย-แคนาดาและสวิส-ไทย ที่ให้บริการงานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งระดับเฟิร์สคลาสในราคาที่เป็นกันเอง

ติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาฟรี เพียงกรอกแบบฟอร์มที่ www.paperandpage.com
โทร. 081-541-2511
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: