สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายป้อนตลาดจีน
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2390
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายป้อนตลาดจีน
วันที่โพสท์ : 11 Jan 2018 15:26  
ตอบโดยอ้างถึง  ConvenientPower Systems ผนึกกำลัง Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน

Gionee โทรศัพท์มือถือสัญชาติจีนแบรนด์แรกที่มีระบบชาร์จไร้สาย พร้อมรองรับตลาดผู้ใช้มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ConvenientPower Systems ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมระบบ Qi และระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วเพื่อป้อนตลาดมือถือในประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้ใช้มือถือ 1.38 พันล้านราย*

Gionee คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของจีนที่มุ่งมั่นนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ก้าวล้ำ กล้องประสิทธิภาพสูง และรูปแบบการชาร์จแบตที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยเหตุนี้ ConvenientPower Systems ผู้นำเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย จึงได้พัฒนาระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่น M7Plus และแท่นชาร์จไร้สายของ Gionee โดยสมาร์ทโฟน M7Plus มีระบบ Qi ส่วนแท่นชาร์จไร้สายของ Gionee รองรับการชาร์จแบบเร็วสูงสุด 10 วัตต์

คามิลล์ ถัง ประธาน ConvenientPower Systems กล่าวว่า "การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Gionee ที่มาพร้อมระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วในตลาดมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างประเทศจีน ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของการชาร์จไร้สายทั้งระบบ เพราะความก้าวหน้าครั้งนี้จะช่วยเร่งนวัตกรรรมและความสามารถของแบรนด์และผู้ผลิตมือถือสัญชาติจีนทั้งหมด ขณะเดียวกัน ความชำนาญของผู้ใช้มือถือชาวจีนและวอลุ่มมหาศาลของตลาดจีนจะก่อให้เกิดมิติใหม่ของการใช้งานระบบชาร์จไร้สาย รวมไปถึงการจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด"

ระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วใน Gionee M7Plus จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของ Wireless Power Consortium ในมหกรรม Consumer Electronics Show 2018 ณ บูธหมายเลข #SL2, South Halls 3-4 Upper Level & Connector, Tech East, Las Vegas Convention Center

*ข้อมูลจาก Statista ณ เดือนสิงหาคม 2017

เกี่ยวกับ Gionee

Gionee คือกลุ่มบริษัทชั้นนำของจีนที่นำเสนออุปกรณ์มือถือทันสมัยและคุณภาพสูงสู่ตลาด บริษัทมีพนักงานฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายผลิต ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการหลังการขายรวมกันกว่า 15,000 คนในประเทศจีน บริษัทจำหน่ายสินค้าผ่านเคาน์เตอร์ขายมากกว่า 300,000 จุด และผ่านตัวแทนจำหน่าย 80,000 รายทั่วประเทศจีน นอกจากนั้นยังขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างรวดเร็วครอบคลุม 50 ตลาดทั่วโลก รวมถึงประเทศอียิปต์ อินเดีย อินโดนีเซีย จอร์เจีย คาซัคสถาน ไนจีเรีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Gionee มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gionee.com

เกี่ยวกับ ConvenientPower Systems

ConvenientPower Systems (CPS) คือศูนย์รวมโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวข้องกับการชาร์จไร้สาย โดยเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นชาร์จไร้สายเพียงเจ้าเดียวที่มีเทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับ การันตีด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์มากมายที่เปิดตัวในท้องตลาดทุกปีตลอด 9 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ CPS ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของโลกมาแล้ว 27 รายการ โซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกนำไปใช้ในหลายอุตสาหกรรม ทั้งสินค้าผู้บริโภค อุปกรณ์เคลื่อนที่ ยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์และอาคาร รวมถึงการแพทย์และสุขภาพ โดยเทคโนโลยีชาร์จไร้สายของบริษัทได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ CPS Group มีสำนักงานอยู่ในฮ่องกง ซานฟรานซิสโก เซินเจิ้น และเฉิงตู

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.convenientpower.com

ติดต่อ
Larry Smalheiser
Sparkpr
อีเมล: larry.smalheiser@sparkpr.com
โทร. (415) 504-3694
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: