สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 5 สัญญาณเตือนคุณว่าหัวใจคุณอาจทำงานผิดปกติไปจากเดิม By thishop
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2884
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 5 สัญญาณเตือนคุณว่าหัวใจคุณอาจทำงานผิดปกติไปจากเดิม By thishop
วันที่โพสท์ : 13 Jun 2018 11:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

5 สัญญาณเตือนคุณว่าหัวใจคุณอาจทำงานผิดปกติไปจากเดิม |Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์หัวใจถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดในชีวิตของเรา ไม่ได้หมายถึงความรักนะแต่หมายถึงหัวใจที่เป็นหัวใจจริงๆ ซึ่งหัวใจเป็นอวัยวะที่จะปั๊มเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงตามส่วนต่างๆของร่างกาย หากปราศจากมันแล้วเราก็จะมีชีวิตอยู่ได้  เพราะฉะนั้นถ้าเรามาดูแลหัวใจให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลาก็จะเป็นผลดีกับตัวเราเองใช่มั้ยล่ะ    แต่ถ้าหากมันทำงานผิดไปจากปกติแล้วละก็ ร่างกายของเราก็อาจจะบอกผ่านสัญญาณเหล่านี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะพาคุณผู้อ่านไปดูกันว่าอาการแบบไหนบ้างที่จะเป็นสัญญาณมาบ่งเบาเรา1.มีอาการปวดแขนเกิดขึ้น
            มันดูไม่น่าจะเกี่ยวกันเลยใช่มั้ยล่ะ แค่อาการปวดแขนเอง แถมอาการปวดแขนก็เกิดขึ้นได้ง่ายหลากหลายสาเหตุ มันจะบ่งบอกอาการผิดปกติของหัวใจเราได้จริงๆหรอ? ได้มีหญิงสาวหลายคนได้กล่าวเอาไว้ว่าพวกเธอมักจะมีอาการปวดท่อนแขนหรือข้อศอกก่อนที่จะมีอาการหัวใจวายเกิดขึ้น   มันอาจเกิดจากอาการปวดของหัวใจที่ผิดปกติเดินผ่านกระดูกไขสันหลัง ซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมเส้นประสาท ร่างกายอาจสับสนและส่งความเจ็บปวดไปยังส่วนแื่นๆแทนนั่นเอง2.การไอ
           การไอมีสาเหตุมาจากหลายอย่าง ทั้งอาการเจ็บคอหรือสำลักอาหารก็เกิดอาการไอได้ทั้งนั้น แต่ว่ามันก็เป้นตัวบ่งบอกสัญญาณอีกตัวหนึ่งที่เกิดจากโรคหัวใจและหลอดเลือดเช่นเดียวกัน  หากเกิดอาการไอต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ พร้อมกับมีน้ำลายสีออกชมพูหน่อยๆ นั่นคือมีเลือดปนออกมาอาจเป็นภาวะของโรคหัวใจล้มเหลวได้ คุณผู้อ่านควรหมั่นเช็คอาการเหล่านี้ให้ดีเพราะหากคุณเป็นขึ้นมาจริงๆ มันจะช่วยชีวิตคุณไว้ได้ทัน3.เบื่ออาหารและมีอาการคลื่นไส้อาเจียน
             ผู้ป่วยหลายรายที่เป็นโรคหัวใจ มักจะมีอาการคลื่นไส้และเบื่ออาหารอยู่เสมอแม้ว่าจะทานอาหารไปเพียงน้อยนิดก็ตาม นั่นเพราะมีสาเหตุเกิดจากมีการสะสมของเหลวเกิดขึ้นบริเวณรอบตับและลำไส้ และของเหลวเหล่านี้จะไปรบกวนระบบย่อยอาหารให้ผิดปกติออกไป อาการเหล่านี้มักจะมีสิ่งที่ตามมาด้วยในภายหลังอย่างเช่นอาการปวดท้อง ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังเป็นอยู่ละก็ทางเราขอแนะนำให้คุณผู้อ่านไปพบแพทย์โดยด่วน4.มีความวิตกกังวลสูงขึ้นอย่างรุนแรงและผิดปกติ
              งานวิจัยหลายๆงานในอดีตได้เผยให้เห็นว่าผู้คนที่มีอาการวิตกกังวลมากถึงขั้นรุนแรงมักจะมีแนวโน้มป่วยเป็นโรคหัวใจได้สูง  โดยมันสามารถเกิดขึ้นได้จากการใช้ชีวิตอย่างตึงเครียดหรือเป็นโรคอย่างโรคแพนิก (โรคตื่นตระหนก) หรือโรคโฟเบีย (โรคกลัว) ซึ่งผลกระทบจากความวิตกกังวลนี้จะนำไปสู่ความดันโลหิตที่สูงขึ้น และทำให้หัวใจเต้นช้าลง5.คุณมีผิวที่ซีดอย่างเห็นได้ชัด
              อาการแบบนี้ไม่ใช่อาการที่พบเห็นได้ทั่วๆไป แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วละก็มันจะมีอาการมาจากเลือดไหลเวียนน้อยลง มีเซลล์เม็ดเลือดแดงที่จางลง หรือหัวใจไม่สามารถสูบฉีดได้ดีเท่าที่ควร โดยอาการซีดนี้เกิดขึ้นได้ตามลำตัวหรือเฉพาะจุด เช่นขาหรือแขนก็ได้นะthishop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะครับ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ.

รับชมเว็บไซต์
http://bit.ly/Thishop

สมัครสมาชิกเว็บไซต์
http://bit.ly/thishop_register
https://www.youtube.com/watch?v=aV743I8uTqA
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: