สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 DERMALOG ขึ้นแท่นผู้นำด้านเทคโนโลยีจดจำม่านตา
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1597
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : DERMALOG ขึ้นแท่นผู้นำด้านเทคโนโลยีจดจำม่านตา
วันที่โพสท์ : 26 Jun 2018 14:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริกจากเยอรมนี นำเสนอระบบจดจำม่านตาสุดล้ำ ซึ่งอ้างอิงข้อเท็จจริงที่ว่าม่านตาของคนเราไม่ซ้ำกัน โดยระบบจะจับลักษณะเฉพาะของดวงตาเพื่อระบุตัวบุคคลอย่างปลอดภัยและใช้เวลาน้อยที่สุด และบริษัท SGS-TUV Saar ได้ให้การรับรองความเร็วอันน่าทึ่งของระบบดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/710341/DERMALOG_Iris_Recognition.jpg )

รู้หรือไม่ว่านครมุมไบ ธากา และเซี่ยงไฮ้ มีอะไรเหมือนกัน คำตอบคือ มหานครเหล่านี้สามารถระบุตัวตนของพลเมืองได้ภายในพริบตาด้วยระบบจดจำม่านตาของ DERMALOG ที่สามารถจับคู่ม่านตาได้มากถึง 25 ล้านคู่ต่อวินาที นับเป็นหนึ่งในโซลูชั่นพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลที่รวดเร็วที่สุดในตลาด โดยบริษัท SGS-TUV Saar ได้ทำการทดสอบระบบจดจำม่านตาของ DERMALOG และให้การรับรองความเร็วของระบบดังกล่าวแล้ว

ก่อนหน้านี้ ผู้เชี่ยวชาญของ TUV ได้ให้การรับรองความเร็วของระบบจดจำลายนิ้วมือและระบบจดจำใบหน้าของ DERMALOG มาแล้ว โดยระบบของบริษัทสามารถจับคู่ลายนิ้วมือได้ถึง 3.6 พันล้านลายนิ้วมือต่อวินาที และจับคู่ใบหน้าได้ถึง 1 พันล้านใบหน้าต่อวินาที ทั้งนี้ Gunther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "ความสำเร็จอันโดดเด่นนี้เป็นผลพวงมาจากการวิจัยอันยาวนานหลายสิบปี ซึ่งส่งผลให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในแวดวงการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยไบโอเมตริก นอกจากนี้ การที่เราสามารถใช้ไบโอเมตริกหลายรูปแบบพร้อมกันเพื่อพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลอย่างรวดเร็ว ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำของเราในด้านไบโอเมตริกหลายรูปแบบ ซึ่งกำลังมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ"

ระบบไบโอเมตริกหลายรูปแบบสามารถจับคู่ไบโอเมตริกหลายรูปแบบได้พร้อมๆกัน ทั้งลายนิ้วมือ ใบหน้า และม่านตา จึงมีความแม่นยำมากกว่าระบบที่ใช้ไบโอเมตริกรูปแบบเดียว ทั้งนี้ DERMALOG มีระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (ABIS) ที่รวมระบบไบโอเมตริกหลายรูปแบบและระบบจดจำความเร็วสูงไว้ในโซลูชั่นเดียว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

DERMALOG Identification Systems GmbH
Sven Bockler
Press Relations
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany
โทร. +49(40)413227-0
แฟกซ์: +49(40)413227-89
อีเมล: info@dermalog.com

ที่มา: DERMALOG Identification Systems GmbH[img][/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: