สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 รู้หรือไม่? : สูตรเด็ดหุ่นดี ด้วยน้ำมะนาวลดความอ้วน |By thishop
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4678
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : รู้หรือไม่? : สูตรเด็ดหุ่นดี ด้วยน้ำมะนาวลดความอ้วน |By thishop
วันที่โพสท์ : 27 Jun 2018 11:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

รู้หรือไม่?น้ำมะนาวมันลดความอ้วนได้ด้วยนะ? By thishopรู้หรือไม่? น้ำมะนาวจัดเป็นไม้ผลชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ให้เราเอามาใช้ได้หลายทางเลยทีเดียว ทั้งการเอามาชงดื่ม การเอามาปรุงอาหาร หรือแม้กระทั่งการเอามาหยุดเลือดกับบาดแผลขนาดเล็กก็ยังได้! อัศจรรย์ดีเนอะ และวันนี้แอด thishop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์ยังมีเรื่องให้น่าอัศจรรย์ยิ่งกว่านั้นอีก นั่นก็คือ...มันสามารถเอามาใช้ลดความได้อีกด้วย! อะไรมันจะอเนกประสงค์ได้ขนาดน้านนนน!!น้ำมะนาวลดความอ้วนได้ นี่คือเรื่องจริงที่ไม่ได้มาอำกันเล่นๆนะจ๊ะ โดยล่าสุดมีผลงานวิจัยออกมาว่าน้ำมะนาวจะช่วยกักเก็บแคลเซียมไว้ในไขมันและเจ้าแคลเซียมพวกนี้จะช่วยกำจัดไขมันให้สิ้นซาก แถมยังช่วยปรับสมดุลในเลือด ทำให่ระบบย่อยอาหารทำงานได้แจ๋วขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ผลการศึกษาของวิทยาลัย Journal of the America College of Nutrition ยังระบุอีกว่าเจ้าน้ำมะนาวนี่ล่ะที่จะระงับความอยาก ความหิวได้นานถึง 4 ชั่วโมง เรียกว่าไม่ผอมก็มันรู้ไป๊ 5555+มาบอกขนาดนี้ทั้งทีจะไม่บอกสูตรด้วยได้ยังไง โดยจะมีอยู่ 3 ขั้นตอนดังนี้
1.จิบน้ำมะนาวกับน้ำอุ่นทุกเช้า ประหนึ่งว่าทานน้ำชาแบบญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว นี่ถือเป็นสูตรเด็ดที่คนหุ่นดีเลือกใช้กัน โดยการดื่มน้ำมะนาวและน้ำอุ่นจะช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น และยังเพิ่มแคลเซียมในไขมันที่จะช่วยขจัดไขมันร้ายให้หมดไป
2.หมั่นทานผลไม้ นอกจากมะนาวแล้ว อย่าลืมที่จะทานผลไม้ชนิดอื่นกันด้วยนะจ๊ะ เพราะผลไม้ล้วนแล้วมีเส้นไยอาหารและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย
3.เหยาะมะนาวลงไปในอาหารที่ทานในแต่ละมื้อ การเหยาะมะนาวลงไปในอาหาร เช่นเนื้อปลา เนื้อหมูเห็ดเป็ดไก่ ทั้งหลายแหล่ นอกจากจะเพิ่มความกลมกล่อมให้กับรสชาติแล้ว ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี แถมยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ด้วยจ้าthisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.รับชมเว็บไซต์
http://bit.ly/Thishop
สมัครสมาชิกเว็บไซต์
[url] http://bit.ly/RegisterThishop [/url]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: