สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock Fatal1ty X470 Gaming-ITX/ac ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สำหรับเกมเมอ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1584
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock Fatal1ty X470 Gaming-ITX/ac ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สำหรับเกมเมอ
วันที่โพสท์ : 28 Jun 2018 14:20  
ตอบโดยอ้างถึง  

สไตล์การประกอบพีซีขนาดกระทัดรัด เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ยิ่งอุปกรณ์ในปัจจุบันมีความสามารถและประสิทธิภาพมากขึ้น ยิ่งทำให้ผู้ใช้ โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์และมัลติมีเดียพีซีมีทางเลือกมากยิ่งขึ้น


ASRock Fatal1ty X470 Gaming-ITX/ac เป็นเมนบอร์ดขนาดเล็ก ในซีรีส์ Fatal1ty สำหรับเกมเมอร์ สนับสนุนซีพียู AMD ในแบบซ็อกเก็ต AM4 อาทิ AMD Ryzen หรือ A series รุ่นใหม่ มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย ที่ช่วยให้เกมเมอร์ นักโอเวอร์คล็อกและผู้ชื่นชอบการประกอบมัลติมีเดียพีซี ให้สามารถสร้างสรรค์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพได้ตามต้องการ ภายใต้แพลตฟอร์ม ITX ขนาดเล็ก ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมายเหล่านี้
ASRock Fatal1ty X470 Gaming-ITX/ac มาพร้อมการสนับสนุนโมดูล M.2 SSD ในแบบ PCIe Gen3 x4 เพิ่มความเร็วได้สูงถึง 32Gb/s และยังรองรับโมดูลแบบ SATA3 6Gbps อีกด้วย


ด้วยการสนับสนุน WiFi จากโมดูลบนเมนบอร์ด จึงรองรับ 2T2R 802.11ac สำหรับการทำงานแบบ Dual Band (2.4/5 GHz) ในตัว เมนบอร์ดรุ่นนี้จึงสามารถรองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายได้ระดับ 867Mbps และรองรับ Bluetooth 5.0 อีกด้วย


สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการศักยภาพที่ดีในการเล่นเกม ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่า Gaming Armor เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเสถียรภาพและความทนทานก็ตาม


ด้วยระบบเสียง Sound Blaster CINEMA 5 ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิง อาทิการเล่นเกมหรือชมภาพยนตร์ พร้อมระบบเสียง 7.1-channel และมอบประสบการณ์ที่ทรงพลัง ย่อมตอบโจทย์ด้านความสนุกสนานได้เต็มอิ่ม

สามารถดูข้อมูลอื่นเพิ่มเติมได้ที่:
ASRock Fatal1ty X470 Gaming-ITX/ac
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: