สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เห็นเต็มตา! มิสแกรนด์เค้าไม่เซฟเลยหรอ? By thishop
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5277
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เห็นเต็มตา! มิสแกรนด์เค้าไม่เซฟเลยหรอ? By thishop
วันที่โพสท์ : 10 Jul 2018 15:59  
ตอบโดยอ้างถึง  

เห็นเต็มตา! มิสแกรนด์เค้าไม่เซฟเลยหรอ?  By thishop               thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&เว็บซื้อของออนไลน์ พบประเด็นที่พูดกันอย่างหนาหูเลยถึงเรื่องความเหมาะสมของชุดเข้าประกวดของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2018 รอบเปิดตัวโชว์ชุดว่ายน้ำทั้ง 77 จังหวัด ผู้ชมหลายๆคนก็ต้องเกิดคำถามกัน เอ๊ะ! เค้าตั้งใจจะโชว์หุ่นหรืออะไรกันแน่ โดยที่นางงามในหลายๆจังหวัดนั้นก็สวยดูดีและมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม แต่กลับกันบางจังหวัดชุดว่ายน้ำก็กลับโชว์สัดส่วน ส่วนเว้ามากจนเกินเหตุจนมีการพูดถึงความไม่เหมาะสมในงานประกวดในครั้งนี้


thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&เว็บซื้อของออนไลน์ พบว่าแฟนของนางงามหลายๆคนเขาก็ออกมาแสดงความไม่พอใจถึงเรื่องชุดว่ายน้ำเลยว่า ชุดว่ายน้ำแนะนำตัวของมิสแกรนด์บางจังหวัด เกินความพอดีล้ำเส้น ไม่โอเคเอามากๆกับชุดว่ายน้ำที่อวดเกินงาม ตั้งใจโชว์จนล้ำเวอร์ จำเป็นมากแค่ไหนกันที่จะต้องโชว์เรือนร่างขนาดนั้น เพราะถึงแม้ความงามของเรือนร่างจะเป็นความงามส่วนหนึ่งก็จริง แต่ถ้าดูออกมาเหมือนตั้งใจอวดเกินไป มันก็ทำให้ดูไม่งามได้เช่นกัน thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&เว็บซื้อของออนไลน์ คิดว่าทางคณะกรรมการน่าจะมีการตรวจสอบเรื่องชุดให้ดีกว่านี้--------------------------------------------------------------------------
---------------------------------------------------------------------------------
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: