สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 5 พฤติกรรมทำให้แก่เร็ว รู้ไว้ไม่เสียหาย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1558
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 5 พฤติกรรมทำให้แก่เร็ว รู้ไว้ไม่เสียหาย
วันที่โพสท์ : 11 Jul 2018 14:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

5 พฤติกรรมทำให้แก่เร็ว รู้ไว้ไม่เสียหายหลายๆคนคงยังไม่รู้ว่าพฤติกรรมของเราในแต่ละวันนั้น สิ่งไหนที่ทำแล้ว เป็นผลร้ายต่อร่างกายของเราบ้าง ซึ่งจะทำให้เราแก่เร็วโดยไม่รู้ตัว ซึ่งวันนี้ ทีมงาน Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะพาไปดูกันว่าสิ่งไหนไม่ควรทำ สิ่งไหนควรทำ จะได้หาวิธีป้องกัน ดีกว่ามารู้ทีหลัง จะแก้ไขไม่ทันนาจาละเลยการออกกำลังกายยามเช้า

อันที่จริงการออกกำลังกายยามเช้า ไม่เพียงแต่ช่วยยืดเส้นยืดสาย ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเท่านั้น แต่มันยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย รับรองว่าถ้าจากนี้ไปสาว ๆ ได้ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายทุกเช้า ร่างกายจะแข็งแรง ไม่ป่วย ไม่โทรมแน่นอนค่ะ สนใจซื้อเครื่องออกกำลังกายกับ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ คลิกเลย https://www.thishop.com/search?navKeyWord=กีฬา&id=201ล้างหน้ามากเกินไป

เป็นที่แน่นอนว่าการทำอะไรที่เกินพอดีมักไม่ส่งผลดีเท่าไหร่ การล้างหน้ามากเกินไปก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้าบ่อยเกินไป หรือการล้างหน้าสะอาดเกินไป ก็เป็นการรบกวนผิวได้พอ ๆ กัน เนื่องจากน้ำมันในผิวตามธรรมชาติถูกกำจัดออกไปมากเกินความจำเป็น ผลที่ตามมาสำหรับคนผิวแห้ง คือผิวจะยิ่งแห้งมากขึ้นและเกิดอาการะคายเคือง ส่วนคนผิวธรรมดาก็จะกลายเป็นคนหน้ามันง่าย เพราะผิวพยายามผลิตน้ำมันออกมาทดแทน และเคลือบปกป้องผิวจากอาการแห้งและระคายเคือง ส่วนผู้ที่มีผิวมันอยู่แล้ว หน้าก็จะยิ่งมันเยิ้มมากขึ้นนั่นเอง แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวช่วยค่ะ สนใจคลิกเลย https://www.thishop.com/search?keyWord=SK-II%20&id=กินวิตามิน หรืออาหารเสริมโดยไม่ปรึกษาแพทย์

ในปัจจุบันการรับประทานวิตามินหรืออาหารเสริม เริ่มกลายเป็นทางออกในการดูแลสุขภาพและความงาม สำหรับคนเมืองที่เร่งรีบจนไม่มีเวลาเอาใจใส่การกินอาหารตามปกติให้ถูกต้องตามโภชนาการ แต่การซื้อวิตามินหรืออาหารเสริมกินเองโดยไม่เข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ ก็สามารถก่อให้เกิดโทษกับร่างกายได้เช่นเดียวกัน หลาย ๆ คนคิดว่าทานเสริมเข้าไปนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่น่าส่งผลกับร่างกายมากนัก แต่นั่นก็ทำให้คุณเสี่ยงกับภาวะ "โอเวอร์โดส" หรือบริโภควิตามินเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ วิตามินบางตัวอาจถูกขับออกมาจากร่างกายได้ตามธรรมชาติ แต่บางตัวนั้นก็สะสมอยู่ตามอวัยวะในร่างกาย และส่งผลกระทบต่อการทำงานของอวัยวะส่วนนั้นด้วย เพราะฉะนั้นก่อนที่จะทานวิตามินหรืออาหารเสริมใด ๆ ขอให้เข้าพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาถึงความจำเป็นในการบริโภค และปริมาณที่เหมาะสมก่อนจะดีกว่าค่ะละเลยอาการแพ้และระคายเคืองของผิว

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ย่อมจะต้องระมัดระวังเรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว หรือว่าเครื่องสำอาง แต่สำหรับสาว ๆ ทั่วไปที่มีผิวธรรมดา ไม่แพ้อะไรง่ายนักก็มักจะไม่ค่อยเอาใจใส่เรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวเท่าไหร่ ทั้งที่ความจริงผิวของคุณอาจมีอาการตอบสนองต่อบางส่วนประกอบในสารบำรุงผิวหรือเครื่องสำอางเช่นกัน แม้จะเป็นอาการแพ้ที่ไม่รุนแรงนัก แต่หากปล่อยทิ้งไว้ก็จะเป็นการทำร้ายผิวในระยะยาว นอกจากนี้การละเลยไม่ใส่ใจต่อวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์สำหรับผิวทั้งหลาย ก็เป็นพฤติกรรมที่อันตรายต่อผิวอย่างมหันต์อีกด้วย

เว็บไซต์ดิสช้อป

ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดยโปรโมชั่น หลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อป !


Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือ Huawei มือถือ vivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย


วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ
http://bit.ly/RegisterThishop
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: