สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
Vivo V9 ใครยังไม่มีไว้ครอบครอง
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Android Thailand Community - แอนดรอยด์ คอมมูนิตี้
ตอบ: 1 / เข้าชม: 5503
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Vivo V9 ใครยังไม่มีไว้ครอบครอง
วันที่โพสท์ : 12 Jul 2018 13:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

Vivo V9 ใครยังไม่มีไว้ครอบครองรีบเลยใกล้จบฟุตบอลโลกแล้ว ใครยังไม่มี Vivo V9 ให้รีบจับจองกันไว้นะจะ เพราะหลังจากนี้ไปจะเป็นมือถือ รุ่นบอลโลกที่จะหาซื้อไม่ได้แล้ว ซึ่งบอกเลยว่า Limited จริงๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีไว้ครอบครอง อย่ารอช้า ที่ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ มีขายนะค่ะ ช้าหมด อด นะจะบอกให้หน้าจอแสดงผล FullView™ Display สนุกไร้ขีดจำกัดกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล

เซลฟี่ชัดทุกช็อต
V9 มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ให้คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่สุดเพอร์เฟ็กต์ สวยสดใส เก็บทุกรายละเอียด คมชัดทุกมุมมอง ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่แม้ในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณเป๊ะทุกสถานการณ์กล้องหลังเลนส์คู่ – AI Bokeh

เก็บทุกความประทับใจอย่างง่ายดาย

V9 มาพร้อมกับกล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้หลักการทำงานของ โหมดกล้องเลนส์คู่ AI โดยกล้องหลักทำหน้าที่ประมวลภาพ กล้องรองทำหน้าที่เก็บรายละเอียด ให้คุณสนุกไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บครบทุกรายละเอียด ให้ภาพที่สวยสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ สั่งซื้อได้ที่ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์สมรรถนะและกำลังระดับเรือธง

โดดเด่นด้วยการประมวลผลที่แรง เร็ว Qualcomm Snapdragon Octa-core CPU 626 ด้วยระบบการจัดการ Smart Engine ตั้งอยู่บนพื้นฐาน Funtouch OS 4.0 ระบบปฎิบัติการAndroid 8.1 ที่ช่วยให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล เต็มที่ทุกความเร็ว อัดแน่นเต็มทุกประสิทธิภาพ สั่งซื้อได้ที่ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์AI Face Access ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์

ฉลาดกว่า ปลอดภัยกว่า

Vivo มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัย ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์อย่างลื่นไหลและแม่นยำ โดยสามารถปลดล็อกหน้าจอโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วในขณะที่หน้าจอสว่าง เพียงแค่ยกโทรศัพท์ของคุณขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่ ก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว
เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการเล่นเกม

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ของการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ด้วยหน้าจอที่กว้างกว่า ใหญ่กว่า vivo ได้ทุ่มเทเวลาหลายปีในการพัฒนาระบบปิดกั้นการรบกวนในขณะที่คุณเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นการตัดเสียงรบกวนจากสายโทรเข้า หรือ ข้อความที่เข้ามา ให้คุณสนุกกับเกมได้ถึงขีดสุดโหมดคาราโอเกะ

โหมดคาราโอเกะ มาพร้อมกับคุณภาพเสียงครบเครื่อง ให้คุณเพลิดเพลินกับการร้องคาราโอเกะบนสมาร์ทโฟนได้อย่างเพลิดเพลิน ทุกที่ ทุกเวลา (ปัจจุบันได้ร่วมมือกับWeSing ในอนาคตจะรองรับแอปพลิเคชั่นที่เพิ่มมากขึ้น) สั่งซื้อได้ที่ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์

สุดยอดไปเลยใช้มั้ยละครับ ถ้าช้ากว่านี้อาจไม่ทันการ รีบจับจองกันได้เลยที่ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ราคาผ่อนเริ่มต้นเพียง 974 บาท เท่านั้น ไม่ซื้อวันนี้จะซื้อวันไหน

เว็บไซต์ดิสช้อป

ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดยโปรโมชั่น หลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อป !


ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือ Huawei มือถือ vivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย


วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

http://www.greanlaoball.com/register-thisshoponline/


แก้ไขครั้งล่าสุดโดย bewate42 เมื่อวันที่ 14 Nov 2018 09:53; ทั้งหมด 3 ครั้ง
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: Vivo V9 FIFA Blue Edition ใกล้จบบอลโลกแล้ว ใครยังไม่มีไว้ครอบครอง
วันที่โพสท์ : 18 Jul 2018 09:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

สนใจสั่งได้นะจร้า ที่ www.thishop.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Android Thailand Community - แอนดรอยด์ คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: