สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 สะพานแขวนยุบตัว! ชาวอิตาลีเรียกร้องให้รับผิดชอบการสูญเสีย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 7129
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : สะพานแขวนยุบตัว! ชาวอิตาลีเรียกร้องให้รับผิดชอบการสูญเสีย
วันที่โพสท์ : 16 Aug 2018 12:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

Gclub News ชาวอิตาลีได้เรียกร้องบริษัทซ่อมบำรุงให้รับผิดชอบจากเหตุการณ์สะพานแขวนยุบตัวเป็นระยะทางกว่า 200 เมตร เพราะดูจากภายนอกนั้นดูมั่นคงแข็งแรง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 39 รายและได้รับบาดเจ็บอีก 16 คน เหล่าสาธารณชนอิตาลีต่างรู้สึกเศร้าเสียใจในเหตุการร์ครั้งนี้รวมทั้งรู้สึกไม่พอใจและต้องการให้คณะผู้บริหารที่รับผิดชอบโครงการนี้ลาออก

Gclub News ในเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้รถยนต์และรถบรรทุกรวมกว่า 40 คัน ร่วงลงจากสะพานไปสู่พื้นดินเป็นระยะความสูง 45 เมตร หล่นทับรางรถไฟ โกดังสินค้าและแม่น้ำที่อยู่ด้านล่าง ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 39 ราย มีชาวชิลีและชาวฝรั่งเศสรวมกัน 16 รายพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 12 คนอาการสาหัสด้านรัฐบาลประเทศอิตาลีประกาศไว้ทุกข์ 2 วันนับตั้งแต่เมื่อวานนี้ สำหรับสาเหตุการยุบตัวของสะพานยังไม่มีใครทราบแน่ชัด แต่พนักงานอัยการเริ่มสอบสวน เพื่อเอาผิดกับบริษัทที่รับผิดชอบการซ่อมสะพานในความผิดฐานประมาทเลินเล่อ ทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเกิดขึ้น จีคลับ สลอตออนไลน์ ก็ขอไว้อาลัยแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน  เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: