สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ดูเส้นทางการวิ่งอย่างไร? Apple Watch มีคำตอบ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 7191
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ดูเส้นทางการวิ่งอย่างไร? Apple Watch มีคำตอบ
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2018 15:10  
ตอบโดยอ้างถึง  

Gclub Technology มาแล้ว จะมาบอกเล่าถึง Gadget และของไอทีต่างๆที่น่าสนใจ และวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการดูเส้นทางวิ่งผ่าน Apple Watch กัน โดย Apple Watch Series 2 และ 3 จะมี GPS มาให้ในตัว ผู้ใช้จึงสามารถใช้ออกกำลังกายกลางแจ้งได้ โดยที่ไม่ต้องพกไอโฟนไปด้วย ทำให้รู้สึกสะดวกในการออกกำลังกาย และเมื่อเราออกกำลังกายเสร็จเราสามารถที่จะมาดูเส้นทางวิ่งที่ไอโฟนผ่านแอพกิจกรรม (Activity) ได้ ไม่ว่าเราจะออกกำลังกายแบบไหน ทั้งการวิ่ง เดินป่า ขึ้นนเขา ปั่นจักรยาน Apple Watch สามารถเก็บระยะทางไว้ให้คุณได้หมด ว่าคุณผ่านเส้นทางไหนมาบ้าง

วิธีการดูเส้นทางการออกกำลังกายผ่านแอพกิจกรรม (Activity) ขั้นตอนมีดังนี้ ไปที่แอพกิจกรรม (Activity) > เลือกเดือนที่ต้องการดูกิจกรรม > เลือกกิจกรรม เช่น การวิ่งการแจ้ง > เลื่อนลงด้านล่างสุดในส่วนของแผนที่ให้แตะรูปภาพแผนที่ > เราก็จะได้เห็นเส้นทางที่วิ่งหรือออกกำลังกาย นั่นเอง ดั่งเช่นตัวอย่างด้านล่างนี้ที่แอดได้ลองวิ่งรอบสนามนอกจากเส้นทางการวิ่งออกกำลังกายแล้ว ยังจะสามารถแชร์เส้นทางหรือแผนที่ให้กับเพื่อนๆในแอพได้อีกด้วย หรือจะบันทึกเป็นไฟล์ภาพเก็บไว้ในเครื่องก็ได้ ยกตัวอย่างเช่นภาพนี้ที่เป็นการเดินเขาสำรวจธรรมชาติ จึงทำให้เส้นทางดูชัดเจน สำหรับ Apple Watch ของใครที่รุ่นเก่ากว่าที่ระบุไว้คุณผู้อ่านจำเป็นต้องพกไอโฟนไปด้วยนะครับ เพราะว่ารุ่นแรกไม่มี GPS ติดตัวมาให้ครับ Gclub Technology จีคลับ สลอตออนไลน์ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ต่อชาว Apple Watch ไม่มากก็น้อยนะครับสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: