สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Note9 สีทองก็มา กับค่าตัวมหาศาล
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5946
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Note9 สีทองก็มา กับค่าตัวมหาศาล
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2018 16:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

Gclub Technology มาแล้ว จะมาบอกเล่าถึง Gadget และของไอทีต่างๆที่น่าสนใจ และวันนี้เราจะมาพูดถึง Galaxy Note 9 มือถือไฮเอนด์ที่เรียกได้ว่าตอนนี้แรงที่สุดของ Samsung ที่เปิดตัวมาในราคา 33,990 บาท ถือว่าราคาพอๆกันกับที่เปิดตัว Galaxy Note 8 แต่มากับหน่วยความจำเครื่องที่ให้มาเยอะกว่าเป็นเท่าตัว และมาพร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ อีกมากมาย แต่วันนี้เจ้ามือถือรุ่นนี้มีอีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษกว่ารุ่นอื่น คืออะไร ไปดูกัน

บริษัท Cavier ได้จับมือถือ Galaxy Note 9 มาอัพเกรดเพิ่มมูลค่าให้มากยิ่งขึ้น ให้ดูมีความพรีเมียมถึงที่สุด นั่นก็คือ การเปลี่ยนฝาหลังที่เป็นทองคำแท้หนักถึง 1 กก. เลยทีเดียว โดยมีรุ่นเล็กอยู่ที่ 1,890,766 บาท และรุ่นท็อปอยู่ที่ 1,894,580 บาท ถือว่าราคานี่โอเวอร์โอวังอลังการเอามากๆ สำหรับมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่ง ก็แหม เล่นแพงกว่ารถยนต์ดีๆคันนึงซะอีก บางรุ่นนี่ซื้อได้ 2-3 คันเลยด้วยซ้ำหากเทียบมูลค่ากัน

สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: