สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 WeDo Technologies บรรลุข้อตกลงกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2419
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : WeDo Technologies บรรลุข้อตกลงกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำ
วันที่โพสท์ : 24 Sep 2018 17:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

WeDo Technologies ผู้นำในอุตสาหกรรมการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต มีความยินดีที่จะประกาศว่า ผู้ให้บริการการสื่อสารโทรคมนาคมระดับ Tier-1 จากอเมริกาเหนือได้เลือกใช้โซลูชั่นประกันรายได้และจัดการการทุจริตของ WeDo Technologies ในการรับประกันธุรกิจการสื่อสารเคลื่อนที่ของบริษัท โดยที่โซลูชั่นของ WeDo ซึ่งทำงานอยู่บน Amazon Web Services (AWS) จะเข้ามาช่วยผู้ให้บริการรายดังกล่าวลดการรั่วไหลของรายได้เมื่อบริษัทเปิดตัวผลิตใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด ในขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องลูกค้าจากการฉ้อโกงด้วย

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/460947/WeDo_Technologies_Logo.jpg )

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/747744/Amazon_Web_Services_Logo.jpg )

เนื่องจากมีแผนเปิดตัวบริการใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ผู้ให้บริการสื่อสารรายนี้จึงต้องการระบบรับประกันรายได้และจัดการการฉ้อโกงที่สามารถรองรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในอนาคต และเพื่อให้ง่ายต่อการผสานรวมเข้ากับระบบสนับสนุนธุรกิจ (BSS) บนเทคโนโลยีคลาวด์ที่มีอยู่เดิม บริษัทจึงตัดสินใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์ RAID ของ WeDo ที่ทำงานอยู่บน AWS เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความสามารถในการขยานขนาด อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของให้กับบริษัท

Rui Paiva ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ WeDo Technologies กล่าวว่า

"WeDo มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้การสนับสนุนหนึ่งในแบรนด์การสื่อสารเคลื่อนที่ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของอเมริกาในการเร่งกลยุทธ์การเติบโต ด้วยโซลูชั่น RAID ของเราที่ทำงานบน AWS ผู้ให้บริการเครือข่ายจะได้รับประโยชน์จากการมีข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับการตรวจจับการฉ้อโกงและการประกันรายได้ ซึ่งรวมถึงความสามารถในด้านแมชีนเลิร์นนิงและปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อให้แน่ใจได้ว่าพวกเขาพร้อมที่จะจัดการความเสี่ยงและความท้าทายในอนาคต"

ปัจจุบันกำลังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการสื่อสาร นั่นคือการใช้โครงสร้างพื้นฐานที่อิงระบบคลาวด์เพื่อความยืดหยุ่น ความสามารถรองรับการขยายตัวในอนาคต และประสิทธิภาพด้านต้นทุน ซึ่งนับว่ามีความจำเป็นต่อความคล่องตัวและเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน นอกจากนี้ คุณ Rui Paiva ยังกล่าวด้วยว่า "ซอฟต์แวร์ RAID ของ WeDo Technologies มอบโอกาสให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เหล่านี้ ผ่านโปรแกรมประกันรายได้และจัดการการทุจริตได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

โซลูชั่น RAID ในรูปแบบคลาวด์มอบวิธีการที่ง่าย รวดเร็ว และชาญฉลาดกว่าในการจัดการการทุจริตในธุรกิจโทรคมนาคม ด้วยการใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์ RAID จะช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายด้านการรวมระบบ เนื่องจากขั้นตอนการติดตั้งเป็นแบบบริการตนเองและเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน RAID ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถจัดการกับการทุจริตเกี่ยวกับบริการโรมมิ่ง บายพาส และ IRSF และช่วยให้ผู้ให้ประกอบการเครือข่ายทราบได้ว่ารายได้จะรั่วไหลออกจากบริการใดในอนาคต โมดุลประกันรายได้และจัดการการทุจริตของ RAID มีความสามารถด้านการจัดการที่ครบครัน ซึ่งสามารถรวมเข้ากับบริการวิเคราะห์บนคลาวด์ของ AWS เพื่อการวิเคราะห์ที่ละเอียดยิ่งขึ้นในแง่ของการใช้งานของลูกค้าและสมาชิก

นอกเหนือจากการให้บริการโซลูชัน RAID บน AWS แล้ว WeDo Technologies กำลังเร่งดำเนินงานเพื่อที่จะเปิดตัวโซลูชั่นการจัดการความเสี่ยงบน Internet of Things (IoT) ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น โดย WeDo Technologies จะให้บริการการปกป้องแบบเบ็ดเสร็จแก่ลูกค้าที่ใช้บริการ AWS IoT เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถตอบสนองต่อปัญหาที่ท้าทายที่สุดในด้านการประกันรายได้และการจัดการการทุจริตบน IoT

WeDo Technologies เตรียมที่จะขยายบริการการจัดการการทุจริตที่ครอบคลุม Internet of Things เพื่อที่จะช่วยเปิดทางและกระตุ้นให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคม (CSP) ได้ฉุกคิดทบทวนเรื่อง "การประกันด้วยการออกแบบวางแผน" ใน IoT ผ่านการสร้างโมเดลธุรกิจแบบใหม่ และแสวงหาวิธีการที่แปลกใหม่เพื่อโอกาสในอุตสาหกรรมที่แตกต่าง

เกี่ยวกับ WeDo Technologies

WeDo Technologies ดำเนินงานในสหรัฐตั้งแต่ปี 2007 เป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้าน การประกันรายได้ และ บริหารจัดการการทุจริต ผ่านทางโซลูชั่นซอฟต์แวร์ Risk Management

WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์และบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญแก่ผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมและผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลก ปัจจุบันมีลูกค้ากระจายอยู่ใน 108 ประเทศ และเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงกว่า 600 คน มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกากลางและอเมริกาใต้

ซอฟต์แวร์ของ WeDo Technologies ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งจะทำให้สามารถตรวจสอบ ควบคุม บริหารจัดการ และปรับปรุงกระบวนการ เพื่อรับประกันเงินรายได้และบรรเทาความเสี่ยง

ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 200 ราย รวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกรรมที่ช่วยรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล

WeDo Technologies. Know The Unknown

http://www.wedotechnologies.com

ติดตามข่าวล่าสุดได้ทาง @WeDoNews

ติดต่อ:

QUEXOR GROUP INC.

Barbara Henris
อีเมล: bhenris@quexor.com
มือถือ: +1(703)470-9446

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร - WeDo Technologies
Inez Correa de Sa
อีเมล: inez.sa@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939650788

ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และวิเคราะห์ - WeDo Technologies
Carlos Marques
อีเมล: Carlos.Marques@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939650124

ที่มา: WeDo Technologies
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: