สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Breaking News ห้อยคอบนชิงช้า เหตุเพราะเด็กเล่นซน
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6303
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Breaking News ห้อยคอบนชิงช้า เหตุเพราะเด็กเล่นซน
วันที่โพสท์ : 26 Sep 2018 11:50  
ตอบโดยอ้างถึง  
Breaking News พบเกิดเหตุเด็กชายอายุ 5 ขวบ ห้อยคออยู่ที่ชิงช้าสวรรค์จากความสูงระดับ 130 ฟุต หลังจากขึ้นไปเล่นเพียงคนเดียวจากคลิป เขาส่งเสียงกรีดร้องและสะบัดตัวไปมา โดยแม่ของเขายืนอยู่ข้างล่าง อุบัติเหตุเกิดขึ้น เมื่อเด็กชายพยายามนั่งเล่นบนเหล็กกั้นหน้าต่าง แล้วเขาลื่นออกไปข้างนอก Breaking News รายงาน
การปล่อยให้เด็กอยู่เพียงลำพังเป็นสิ่งที่อันตรายมาก เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์จะทำให้เกิดเหตุที่น่ากลัวอย่างนี้ได้ ทางที่ดีพ่อแม่ควรที่จะอยู่ดูแลลูกๆตลอดเวลา เพราะแม้ว่าจะเป็นสถานที่เป็นแต่อาจจะมีชุดโหว่ที่สามารถเกิดอันตรายได้อยู่ดี ดังตัวอย่างเด็กชายวัย 5 ขวบในข่าวนี้ ด้วยความปรารถนาดีจาก Breaking News
โชคดีที่เขาติดคาเหล็กกั้น แทนที่จะตกดิ่งลงพื้น ซึ่งแม่ของเขาและผู้พบเห็นต่างตะโกนโวยวายกันใหญ่ เหตุนี้เกิดขึ้นที่ สวนยูหวน เมืองไท่โจ มณฑลซีเจียง ประเทศจีน ซึ่งเด็กชายต้องห้อยต่องแต่งโดยไร้การช่วยเหลือ แล้วต้องรอให้ตู้ที่เขาขึ้นไปค่อยๆกลับลงสู่พื้นดินอย่างช้าๆ เมื่อเด็กชายกลับสู่พื้นดิน เจ้าหน้าที่ก็รีบเข้าไปช่วยทันที เด็กชายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย แพทย์ไม่พบอาการบาดเจ็บร้ายแรง นอกจากอาการฟกช้ำที่คอ จากนั้น ชิงช้าสวรรค์ได้หยุดให้บริการเพื่อตรวจสอบต่อไป พยานคนหนึ่งให้สัมภาษณ์ว่า “ พ่อแม่ควรนั่งชิงช้าสวรรค์พร้อมกับลูก ไม่ควรให้ไปคนเดียวเลย ” Breaking News รายงาน

อ่าน Breaking News อื่นๆได้ที่ www.satisatang.com


แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: