สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 XCMG เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันออกแบบนวัตกรรมสีเขียว “XCMG Cup”
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 3376
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : XCMG เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันออกแบบนวัตกรรมสีเขียว “XCMG Cup”
วันที่โพสท์ : 28 Sep 2018 15:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

การแข่งขันแห่งปีเพื่อเชิดชูผู้ที่นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

XCMG บริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำระดับโลก ได้เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันออกแบบนวัตกรรมสีเขียว XCMG Cup Green Innovation Design Competition หรือ XCMG Cup ครั้งที่ 2 โดยผู้เข้าแข่งขันต้องส่งผลงานออกแบบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการผลิตหรือการปฏิบัติงานของเครื่องจักรกลหนักสำหรับงานก่อสร้าง นักเรียนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปจากทั่วโลกสามารถส่งผลงานการออกแบบทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 ธันวาคม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnvar/20180927/2250381-1

XCMG Cup จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2559 และเปิดให้ส่งผลงานผ่านทาง XCMG-Cloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มข้อมูลอุตสาหกรรมที่พัฒนาร่วมกับ Aliyun สำหรับการแข่งขันในปีนี้มีจุดสนใจอยู่ที่การแสวงหาโซลูชั่นพลังงานใหม่สำหรับการวิจัยและพัฒนาเครื่องยกและเครื่องขุด ผลงานที่ส่งเข้ามาจะได้รับการตัดสินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าจากภาควิศวกรรมเครื่องกล การผลิตอัจฉริยะ การออกแบบอุตสาหกรรม และอื่นๆ ผู้ชนะจะได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก XCMG และได้สานต่อผลงานการออกแบบของตนให้กลายเป็นความจริง

คุณสวี่ เสี่ยวหุย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริษัท XCMG กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะได้เห็นนวัตกรรมการออกแบบจากทั่วโลกอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่การแข่งขัน XCMG Cup ครั้งแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เราตั้งตารอที่จะประเมินคอนเซปต์ใหม่ๆ ที่จะช่วยยกระดับการหลอมรวมผลงานการออกแบบเชิงอุตสาหกรรม และลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม"

คุณหลี่ เว่ย ศาสตราจารย์ประจำวิทยาลัยวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ และผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมนวัตกรรมแห่งมหาวิทยาลัย China University of Mining and Technology (CUMT) กล่าวว่า "นักเรียนนักศึกษามักมีความคิดสร้างสรรค์และสดใหม่ การแข่งขัน XCMG Cup จึงเป็นเวทีชั้นยอดสำหรับการนำเสนอโซลูชั่นอันสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหาในอุตสาหกรรม และนับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทั้งสองฝ่าย เพราะการแข่งขันนี้จะช่วยให้บริษัทสามารถปรับปรุงเทคนิคการผลิตให้ล้ำหน้าเพื่อรองรับทั้งอุตสาหกรรม"

XCMG Cup เป็น 1 ใน 14 โครงการเพื่อสังคมของ XCMG โดยเน้นไปที่เทคโนโลยีสีเขียวซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มาช่วยผลักดันการพัฒนาอย่างยั่งยืนของอุตสาหกรรม

สามารถส่งผลงานเป็นภาษาอังกฤษได้ที่ http://www.xcmg-cloud.com/require?goindex&rc

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 182 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตาม XCMG Group ได้ทาง Facebook, Twitter, YouTube และ LinkedIn
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: