สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ถึงขั้นสะพานหัก นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นสะพานเยอะเกินไป
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6012
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ถึงขั้นสะพานหัก นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นสะพานเยอะเกินไป
วันที่โพสท์ : 09 Oct 2018 14:50  
ตอบโดยอ้างถึง  
วันนี้ thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะพาไปดูข่าวสะพานทรุดที่ประเทศจีน อันเกิดเกิดจากนักท่องเที่ยวชาวจีนแห่มาท่องเที่ยวกันมากมายในช่วงโกลเด้นวีค หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวคือสะพานในมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งจะมีการแข่งเรือให้ดูในวันหยุดยาววันชาติ จนทำให้สะพานหัก แต่คนอีกจำนวนไม่น้อยยังคงข้ามสะพานต่อเนื่องอย่างไม่กลัวอันตราย
ภาพบรรยากาศชาวจีนจำนวนมหาศาลท่องเที่ยวในช่วงโกลเด้นวีค (1-7 ต.ค.) จนท้องถนนเต็มไปด้วยรถยนต์สถานที่ท่องเที่ยวคลาคล่ำไปด้วยผู้คน กำลังถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก แต่เมื่อวันที่ 8 ต.ค. สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดระทึก เมื่อสะพานข้ามแม่น้ำหักกลางเนื่องจากผู้คนรวมตัวกันหนาแน่นเกินไปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันเรือมังกรที่เมืองฝอซาน ในมณฑลกวางตุ้ง เมื่อวันพุธที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา คลิปวิดีโอยังแสดงให้เห็นด้วยว่า ผู้คนจำนวนหนึ่งยังคงเดินข้ามสะพานที่หักกลางโดยไม่มีท่าทีเกรงกลัวแต่อย่างใด โดยไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ และสะพานก็ได้รับการซ่อมแซมจนเสร็จในวันต่อมา thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ก็หวังว่านี่จะเป็นอุทธาหรณ์เตือนใจใครหลายๆคนที่ชอบขึ้นไปยืนบนสะพานหรือหิ้งที่รับน้ำหนักมากๆไม่ได้นะครับ

แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: